โรงแรมฉิมพลี จันทบุรี (Chimphli Hotel)

โรงแรมสะอาด บรรยากาศน่านอน ที่จอดรถสะดวก เดินทางเข้าออกได้ง่าย

 โรงแรมฉิมพลีเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ที่ตำบล ขลุง จังหวัดจันทบุรี ตัวโรงแรมมีความสะอาดเป็นอย่างมากและโรงแรมมีขนาดกว้างขวางพอสมควรมีห้องพักมากมายไว้รับรองแขกที่มาเข้าพักแถมราคายังเป็นมิตรอย่างมากต่อนักท่องเที่ยวที่จะมาเที่ยวที่จังหวัดจันทบุรี บริเวณโดยรอบของโรงแรมเป็นแหล่งชุมชนและแหล่งที่พักอาศัยของผู้คนในบริเวณนั้น มีร้านค้าร้านสะดวกซื้อรวมถึงร้านอาหารและตลาดนัดไว้บริการนักท่องเที่ยวอย่างมากมายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกินกันเลยทีเดียว หรือหากใครต้องการจะแวะซื้อของฝากเพื่อนำไปฝากคนที่บ้านหรือซื้อของฝากเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกบริเวณโดยรอบของโรงแรมก็มีร้านขายของฝากเพื่อให้บริการเช่นกัน โรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและตอนนี้ได้ทำการปรับปรุงให้มีความสวยงามและทันสมัยแถมยังสะอาดเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทุกที่ ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาจากที่ไหน เหนือ ใต้ ออก ตก โรงแรมแห่งนี้ก็พร้อมให้บริการตลอดเวลา

รูปบรรยากาศ โรงแรมฉิมพลี จันทบุรี (Chimphli Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมฉิมพลี จันทบุรี (Chimphli Hotel)

450 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมฉิมพลี จันทบุรี (Chimphli Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมฉิมพลี จันทบุรี (Chimphli Hotel)

รายละเอียด โรงแรมฉิมพลี จันทบุรี (Chimphli Hotel)

โรงแรมฉิมพลีมีพื้นที่ไม่ใหญ่มากแต่ตัวโรงแรมมีการจัดสรรปันส่วนให้มีความเหมาะสมและมีห้องพักมากมายไว้บริการ รวมถึงมีบริการที่จอดรถให้ฟรีแก่แขกทุกท่านที่ต้องการเข้ามาพัก ในห้องพักมีการตกแต่งอย่างสบายตาโดยใช้สีขาวเป็นธีมหลักเพื่อเพิ่มความสะอาดและความสว่างให้แก่ห้อง ซึ่งมีห้องพักแบ่งเป็นห้องต่าง ๆ หลาย ๆ ห้อง มีเตียงให้เลือกในแต่ละห้องไม่เหมือนกันทั้งเตียงทรงกลมหรือเตียงสี่เหลี่ยม มีโทรทัศน์ ทีวี เครื่องปรับอากาศ Wi-fi สาธารณะไว้บริการ การเดินทางมายังที่พักแห่งนีท่านสามารถเดินทางมาได้โดยรถยนต์ส่วนตัวหรือจะโบกรถสาธารณะของจังหวัดเพื่อเข้ามาพักได้ตามแต่จะสะดวกเลยล่ะ ห่างไปไม่ไกลจากตัวโรงแรมเป็นร้านสะดวกซื้อที่สามารถหาซื้อของอุปโภคบริโภคได้อย่างง่ายดายไร้กังวลมี ATM ตัวโรงแรมอยู่ไม่ห่างจากสนามบินตราดเพียงแค่ 22.2 กิโลเมตร และมีโรงพยาบาลขลุงอยู่ไม่ไกลเพียง 550 เมตร สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ที่สุดคือ อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท