โรงแรมจันท์ธานีจันทบุรี (Chanthanee Hotel)

ราคาย่อมเยาว์กับโรงแรมใจกลางเมือง ที่เดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวก

โรงแรมจันท์ธานีจันทบุรีโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองจันทบุรีสามารถเดินทางได้สะดวกไม่ว่าคุณต้องการจะไปเที่ยวในสถานที่ใดภายในจังจันทบุรีก็ตาม โรงแรมจันท์ธานีจันทบุรีมีห้องพักไว้บริการแก่แขกที่ต้องการเข้ามาพักอย่างมากมายหลายห้องพักให้เลือกสรร บรรยากาศของโรงแรมดูเป็นโรงแรมที่มีความเงียบสงบและเหมาะแก่การเข้ามาพักเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความที่ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่เขตอำเภอเมืองจึงมีความสะดวกในการซื้อของอุปโภคบริโภคไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารมากมาย ตลาดสดหรือตลาดโต้รุ่ง ห้างประจำตัวจังหวัด เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นเรื่องความสะดวกสบายเลยเพราะว่ามีให้เลือกซื้อหาได้อย่างเต็มที่ แถมทางโรงแรมยังมีบริการรูมเซอร์วิสไว้ให้แขกที่มาเข้าพักสามารถเลือกใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และนอกจากนั้นยังมีห้องจัดเลี้ยงไว้รับรองสำหรับแขกที่ต้องการมาจัดงานสัมมนาหรือสันธนาการกันเป็นหมู่ขณะอีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรมจันท์ธานีจันทบุรี (Chanthanee Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมจันท์ธานีจันทบุรี (Chanthanee Hotel)

500 บาทต่อคืน (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมจันท์ธานีจันทบุรี (Chanthanee Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมจันท์ธานีจันทบุรี (Chanthanee Hotel)

รายละเอียด โรงแรมจันท์ธานีจันทบุรี (Chanthanee Hotel)

โรงแรมจันท์ธานีจันทบุรีเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่แบ่งออกไปได้หลายโซนละมีห้องพักมากมายให้ผู้ที่มาเข้าพักได้เลือกใช้บริการกันอย่างเต็มที่ โดยโรงแรมแห่งนี้มีห้องพักมากมายถึง 70 ห้อง โดยมีต้้งแต่ห้องพักที่สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 ท่าน ไปจนถึงมาพักแบบเป็นครอบครัวก็ได้เช่นกัน และมีที่จอดรถสำหรับโรงแรมให้ท่านสามารถจอดรถฟรีไว้บริการอีกด้วย พนักงานของที่นี่มีใจรักการบริการและให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ที่ต้องการเข้ามาพักได้เป้นอย่างดีไม่ว่าจะขอคำปรึกษาเรื่องต่าง ๆ หรอสามารถขอคำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงพนักงานของที่นี่ก็ยินดีให้คำแนะนำเช่นกัน นักเดินทางสามารถหาแหล่งท่องเที่ยวไกลเคียงกับตัวโรงแรมได้อย่างไม่ยากเนื่องจากตัวโรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองจึงมีรถประจำทางคอยรับส่งไปยังสถานที่อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย อาทิเช่น ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ศาลหลักเมือกจันทบุรี หรือจะแวะช็อปปิ้งในสถานที่ใกล้เคียงเพื่อซื้อของฝากติดไม้ติดมือไปฝากคนที่บ้านอีกก็ได้

 

รีวิวโรงแรมจันท์ธานีจันทบุรี (Chanthanee Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save