โรงแรมคาล์ม บางแสน (Kalm Bangsaen Hotel)

“ชมวิวบางแสน ต้อง โรงแรมคาล์ม บางแสน ติดหาดวอนนภา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว”

แน่นอนครับว่าที่บางแสน หาดวอนนภาเป็นจุดปิ้งย่างนั่งสังสรรค์ของทุกๆคน อีกทั้งยังเป็นจุดตากอากาศที่ดีอีกด้วย ซึ่งถ้าหากว่าคุณอยากสัมผัสวิวทะเลระดับพรีเมี่ยมล่ะก็ ที่โรงแรม Kalm ก็น่าสนใจมากเลยทีเดียว ด้วยการออกแบบดีไซน์ห้องพักของแต่ละห้องให้มองเห็นวิวทะเลทุกห้อง รวมทั้งมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่คุณสามารถลงไปได้ทุกเวลา การตกแต่งห้องสไตล์โมเดิร์นสีห้องโทนอ่อนเหมาะแก่การพักผ่อนของคุณในวันหยุดของคุณ เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคากันเลยทีเดียวครับ แถมยังมีบริการรับ-ส่งฟรีที่สนามบินด้วย ที่ดีกว่านั้นมีบริการ Wi-Fi ฟรี ทุกพื้นที่โรงแรมให้คุณทำงาน หรือ รับข่าวสารได้ตลอดแน่นอน ซึ่งพวกเรามีภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย 

รูปบรรยากาศ โรงแรมคาล์ม บางแสน

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมคาล์ม บางแสน

1463 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมคาล์ม บางแสน

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมคาล์ม บางแสน

รายละเอียด โรงแรมคาล์ม บางแสน

ถือว่ามีทำเลที่ดีมากเลยล่ะครับ สำหรับ Kalm Bangsaen Hotel เพราะตั้งอยู่ริมหาดวอนนภา บางแสน ชลบุรี ห่างออกไปเพียง 50 เมตรเท่านั้นเอง เรื่องบรรยากาศโดยรวมนั้นดีมากๆเลยล่ะครับ ทั้งช่วงกลางวัน รวมถึงตอนกลางคืนด้วย ที่โรงแรม คาล์ม บางแสน นั้น ห้องพักสะอาดมาก มีเฟอร์นิเจอร์พร้อมให้บริการครบครัน ห้องน้ำมีอ่างแช่ด้วย แถมยังมองเห็นวิวทะเลได้อีกตั้งแต่ในห้องน้ำเลย ส่วนห้องพักก็เช่นกันครับ ที่นี่ห้องพักอีกโซนก็จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวเอาไว้ให้บริการอีกด้วย เพียงแค่เปิดห้องไปก็เล่นน้ำพร้อมรับลมทะเลได้แบบชิวๆกันเลยทีเดียว การพักผ่อนในวันหยุดของคุณจะสะดวกมากขึ้น เพราะที่นี่ มีบริการรับ-ส่งที่สนามบินด้วยล่ะครับ อีกทั้งทำเลที่ตั้งดีแบบนี้ ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวไหนในชลบุรี ก็เดินทางไปได้สะดวก ซึ่งพวกเรามีภาพบรรยากาศของโรงแรมที่นี่มาให้ชมกัน..เชิญชมกันได้เลย

รีวิวโรงแรมคาล์ม บางแสน (Kalm Bangsaen Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท