โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort)

“โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท สไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล ห้องพักสวยหรู มีสระว่ายน้ำ ราคาเอื้อมได้”
โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท-ที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวเขาใหญ่-itravel

โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ต้นไม้มากมายที่เขียวขจี บรรยากาศภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่น อากาศถ่ายเท เย็นสบาย สัมผัสได้ถึงความสดชื่นของธรรมชาติที่รอบ ๆ พนักงานบริการดี อาหารก็อร่อย ห้องพักก็กว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างสวงาม เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะมากับก็ฟินไปกับบรรยากาศของที่นี่อย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังฟรี Wi-Fi สามารถเล่นเน็ตได้ทุกที่ภายในรีสอร์ท สระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ และยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ๆ อีกด้วย หรือใครที่อยากจะผ่อนคลายก็สามารถใช้บริการนวดแผนไทย สปา อบซาวน่า หรือใครที่อยากออกกำลังกายก็เป็นห้องฟิตเนส ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูปมุมสวยบอกเลยว่าที่นี่มีมุมสวย ๆ ให้เลือกกันเพลิดเพลินไปเลยค่ะ ส่วนใครที่นอกจากจะได้พักผ่อนที่นี่ก็ยังสามารถออกเดินทางไปเที่ยวต่อได้ง่าย เพราะอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย

รูปบรรยากาศ โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort)

ราคาเริ่มต้นของ โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort)

2,990 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort)

รายละเอียด โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort)

โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ทนี้มีดีไซน์การตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล มีความทันสมัย สวยงาม ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ เหมาะการพาแฟนหรือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ส่วนของห้องพักนั้นก็มีกว่าร้อยห้อง แบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ ได้แก่ ห้อง โบทานิก้า สตูดิโอ, ห้องโบทานิก้า สตูดิโอพร้อมอ่างแช่, ห้องโบทานิก้า สวีท, ห้องโบทานิก้า สวีทพร้อมอ่างแช่, ห้องดูเพล็กซ์ สวีท, ห้องแฟมิลี่ สวีท, ห้องแฟมิลี่ สวีท พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องพาโนรามา สวีท ซึ่งทุกห้องจะตกแต่งได้อย่างสวยงาม ติดเครื่องปรับอากาศทุกห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมายไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เซฟ ชุดคลุมอาบน้ำ โซฟานั่งเล่น ของใช้ในห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น

 

รีวิวโบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท