โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

“หรูหรา สวยงาม พักผ่อนสบายๆ ได้ที่ โนโวเทล ระยอง ริมเพ”

“โนโวเทล ระยอง ริมเพ” เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทหรู ระดับ 4 ดาวกันเลยทีเดียวครับ เรียกได้ว่าตั้งแต่ทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดทะเลของจังหวัดระยอง ทำให้ที่นี่มีบรรยากาศที่ดี อีกทั้งการตกแต่งภายนอก-ภายใน พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน มีห้องพักหลายแบบ หลายขนาด ตั้งแต่ห้องพักแบบ Deluxe, Standard ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีแบบวิวทะเล วิวสวน โดยภายในห้องพักตกแต่งได้หรูหรา สวยงาม น่าพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก นอกจากเรื่องห้องพักแล้ว ที่นี่ยังมีจุดเด่นด้านอื่นๆอีกมากมายเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวม หรือ ส่วนตัว อ่างแช่น้ำร้อน บริการนวด สปา บาร์ เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องพักผ่อนเลยทีเดียว ที่พักดีๆแบบนี้ ถ้าสนใจก็ต้องรีบจองกันหน่อย ไม่อย่างนั้นเต็มไวแน่ๆ

รูปบรรยากาศ โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

1920 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

รายละเอียด โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

สำหรับที่นี่ มีห้องพักแบบ Deluxe, Standard, Superior King Room, Junior Suite, Superior King Bed ซึ่งมีแบบให้คุณเองนั้น เลือกเตียงนอนได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น เตียงใหญ่เดี่ยว เตียงคู่เล็ก ถ้ามาหลายคนก็เข้าพักได้ตามต้องการแน่นอน หรือ ถ้าอยากได้บรรยากาศโรแมนติกล่ะก็ ที่นี่ก็มีห้องทั้งแบบ Sea View รวมถึง Garden View ด้วยครับ ภายในห้องพักตกแต่งได้เรียบหรู สวยงาม สไตล์โมเดิร์น ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ อ่างอาบน้ำ นอกจากภายในห้องพักแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกยังมีอีกมากมายรอคอยให้คุณได้ใช้บริการ นั่นก็คือ พื้นที่ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวม หรือ ส่วนตัว อ่างแช่น้ำร้อน บริการนวด สปา บาร์ พร้อมการบริการที่ยอดเยี่ยม สำหรับที่นี่นั้นได้คะแนนรีวิวรวมๆจาก Agoda ไป 7.9 คะแนน แต่ผมปัดให้ 8 ไปเลยดีกว่า เพราะหลังจากที่ชมภาพบรรยากาศที่พักแล้ว คุณอาจจะให้ 10/10 ไปเลยก็ได้ครับ ซึ่งพวกเรามีมาให้ชมกันด้วย ไปดูกันเลยครับ

 

รีวิวโนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท