โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)

“ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย บรรยากาศดี ต้องโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท”

ที่พักแถวไทรโยคที่เราอยากจะแนะนำเป็นแห่งที่ 2 นั้น ก็คือ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ซึ่งที่มีพักในรูปแบบของบ้านพัก มองเห็นวิวภูเขา หรือจะเลือกเป็นแพริมน้ำ มองเห็นวิวแม่น้ำแควได้อย่างใกล้ชิดชนิดที่ว่าสามารถเอาขาหย่อนลงน้ำได้เลย ด้วยบรรยากาศของที่พักก็ค่อนข้างเงียบสงบ ยามเช้าสัมผัสกับอากาศเย็นๆบางวันก็มีหมอกปกคลุมลงมา ยามบ่ายก็เล่นกิจกรรมอย่างล่องแพชมแม่น้ำ หรือล่องแพเปียกเล่นน้ำก็สนุกสนาน ตกเย็นมานั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่ต้องบอกว่าสวยมากๆ  ส่วนที่ได้รับคำชมสำหรับใครที่มาที่นี่ก็คือ ห้องพักสะอาด นอนสบาย แถมอาหารอร่อยอีกด้วย และหากใครจะไปเที่ยวต่อยังเดินทางได้สะดวกเช่นเดียวกัน สำหรับใครที่สนใจยังไงลองดูรายละเอียดและภาพที่เราได้นำมาฝากกันวันนี้ค่ะ

รูปบรรยากาศ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

1806 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

รายละเอียด โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท สำหรับที่พักจะมีอยู่ 2 ประเภท คือ บ้านพัก อยู่บนฝั่งภูเขา แยกออกเป็นห้องๆ เข้าพักได้ตั้งแต่ 4 คนต่อห้อง เหมาะสำหรับครอบครัว อีกประเภทก็คือ เรือนแพริมน้ำ ที่มีทั้งแบบมากันเป็นคู่ หรือมากันเป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก หรือเพื่อนๆที่มากันหลายๆคนอยากจะพักใกล้ๆกัน และภายในห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยสิ่งของจำเป็นอื่นๆ สำหรับที่พักเรือนจะมีระเบียงพร้อมเก้าอี้นอนให้ได้พักผ่อน ชมบรรยากาศ มองแม่น้ำที่ไหลผ่าน หากใครได้มาพักที่นี่ก็จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ทั้งในเรื่องของราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ห้องกว้าง เตียงนุ่มนอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

รีวิวโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

(Koh Mueangkarn Paradise View Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save