โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)

“รักธรรมชาติ สนุกไปกับกิจกรรม ที่พักสะอาด ต้องนี้เลยโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท”

เที่ยวเมืองกาญทั้งทีอยากใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย และเดินทางไปยังที่เที่ยวยอดนิยมต่างๆของเมืองกาญได้อย่างสะดวก แถมราคาก็น่าคบเพราะไม่แพงมากนัก แนะนำให้มาที่นี้เลยกับ “โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท” พื้นที่ตั้งของรีสอร์ทนี้ก็นับได้ว่าเป็นอยู่ในในโลเกชั่นที่ดีที่สุดของเมืองกาญเลยก็ว่าได้ที่จะทำให้ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ วิวทิวทัศน์ก็งดงาม สามารถมองเห็นได้ทั้งแม่น้ำริมธาร หรือจะเป็นภูเขาที่เขียวขจี เห็นทิวหมอกในยามเช้า นอกจากจะได้สัมผัสกับธรรมชาติแล้วยังสามารถมาสนุกสนานกับกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมให้ไว้เลือกเล่นกัน เช่น แพเปียก แพลาก ลอยคอตามกระแสน้ำ พายคายัค เล่นสไลเดอร์ เที่ยวชมเกาะกลางน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย

รูปบรรยากาศ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

1806 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

  • ฟรี Wifi มีทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ บริการรับส่งฟรีจากปากทางเข้าและมีรถแท็กซี่ให้บริการ
  • 52 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
  • 034-510-800
  • http://www.facebook.com/kohmueangkarnresort
  • http://www.kohresort.com/

แผนที่การเดินทางไปที่โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

รายละเอียด โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

การเดินทางมายัง โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท นี้ก็สามารถเดินทางได้รถยนต์ส่วนตัว หรือจะนั่งรถสาธารณะไม่ว่าจะเป็นรถจาก บขส. หรือจะนั่งชิวๆมากับรถไฟก็ได้เช่นกัน โดยห้องพักที่นี้มีทั้งห้องพักที่อยู่บนบก และห้องพักแพที่อยู่ริมแม่น้ำ การตกแต่งห้องพักก็จะเน้นความเรียบง่ายให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ต่างๆในห้องน้ำ และยังมีฟรี WiFi ที่สามารถใช้ได้ทั่วรีสอร์ท แต่ละห้องพักนั้นก็จะมีระเบียงส่วนตัวไว้ให้ออกมาชมวิวด้านนอกได้ นอกจากนี้แล้วยังมีบริการแม่บ้านที่จะมาคอยทำความสะอาดภายในห้องพัก หรือจะใช้บริการซักรีด หรือหากอยากไปเที่ยวในพื้นที่ใกล้เคียงรีสอร์ทก็มีบริการแท็กซี่ให้ด้วยค่ะ