โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)

“รักธรรมชาติ สนุกไปกับกิจกรรม ที่พักสะอาด ต้องนี้เลยโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท”

เที่ยวเมืองกาญทั้งทีอยากใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย และเดินทางไปยังที่เที่ยวยอดนิยมต่างๆของเมืองกาญได้อย่างสะดวก แถมราคาก็น่าคบเพราะไม่แพงมากนัก แนะนำให้มาที่นี้เลยกับ “โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท” พื้นที่ตั้งของรีสอร์ทนี้ก็นับได้ว่าเป็นอยู่ในในโลเกชั่นที่ดีที่สุดของเมืองกาญเลยก็ว่าได้ที่จะทำให้ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ วิวทิวทัศน์ก็งดงาม สามารถมองเห็นได้ทั้งแม่น้ำริมธาร หรือจะเป็นภูเขาที่เขียวขจี เห็นทิวหมอกในยามเช้า นอกจากจะได้สัมผัสกับธรรมชาติแล้วยังสามารถมาสนุกสนานกับกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมให้ไว้เลือกเล่นกัน เช่น แพเปียก แพลาก ลอยคอตามกระแสน้ำ พายคายัค เล่นสไลเดอร์ เที่ยวชมเกาะกลางน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย

รูปบรรยากาศ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

1806 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

รายละเอียด โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

การเดินทางมายัง โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท นี้ก็สามารถเดินทางได้รถยนต์ส่วนตัว หรือจะนั่งรถสาธารณะไม่ว่าจะเป็นรถจาก บขส. หรือจะนั่งชิวๆมากับรถไฟก็ได้เช่นกัน โดยห้องพักที่นี้มีทั้งห้องพักที่อยู่บนบก และห้องพักแพที่อยู่ริมแม่น้ำ การตกแต่งห้องพักก็จะเน้นความเรียบง่ายให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ต่างๆในห้องน้ำ และยังมีฟรี WiFi ที่สามารถใช้ได้ทั่วรีสอร์ท แต่ละห้องพักนั้นก็จะมีระเบียงส่วนตัวไว้ให้ออกมาชมวิวด้านนอกได้ นอกจากนี้แล้วยังมีบริการแม่บ้านที่จะมาคอยทำความสะอาดภายในห้องพัก หรือจะใช้บริการซักรีด หรือหากอยากไปเที่ยวในพื้นที่ใกล้เคียงรีสอร์ทก็มีบริการแท็กซี่ให้ด้วยค่ะ

 

รีวิวโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท