แอท ไรซ์ รีสอร์ท (At Rice Resort)

“ห่างตัวเมืองแค่ 7 กิโล สัมผัสธรรมชาติ ความแปลกใหม่ ได้พักจริงๆ ที่ At Rice”

สำหรับที่ At Rice คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักแบบแปลกใหม่ได้ที่นี่เลยครับ ด้วยบรรยากาศของรีสอร์ท ที่ต้องบอกว่าสวยงาม ดูอบอุ่น เหมือนได้ไปเที่ยวต่างประเทศเลยล่ะ ซึ่งที่นี่นั้นตกแต่งไปด้วยสวนหย่อม น้ำตกขนาดเล้ก สวน Cactus ที่ชิคๆ แนวๆ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ห้องพักแต่ละหลังก็เป็นบ้านเดี่ยวหลังเล็ก ตกแต่งได้ความเป็นธรรมชาติ ดูสบายๆ ทำให้ที่พักแห่งนี้ สักครั้งในชีวิตที่คุณต้องมาสัมผัส อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง คาราโอเกะ ซึ่งบรรยากาศภายในห้องพัก กับที่พัก จะสวยแค่ไหน? เชิญชมกันได้เลย

รูปบรรยากาศ แอท ไรซ์ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ แอท ไรซ์ รีสอร์ท

2711 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นแอท ไรซ์ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่แอท ไรซ์ รีสอร์ท

รายละเอียด แอท ไรซ์ รีสอร์ท

สำหรับที่นี่มีห้องพักตั้งแต่ห้อง ฮันนีมูน สวีทเป็นห้องพักแบบ 2 ท่าน สำหรับคู่รัก ข้าวใหม่ปลามัน หรือ จะมาเป็นครอบครัวก็มีแบบ 2 ห้องนอน,พูลวิลล่าสำหรับครอบครัว โดยสามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุดถึง 11 คน ด้วยห้องพักแบบ Grand ที่เป็นห้องพักที่มีความใหญ่มาก สำหรับที่นี่ภายในห้องพักก็มีเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน อีกทั้งยังมีระเบียงให้ทุกห้องพัก ให้คุณได้นั่งเล่น นั่งคุย หรือ ทำกิจกรรมอื่นๆได้ตามสะดวก โดยที่นี่ยังมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ที่จะทำให้คุณได้สนุก พร้อมผ่อนคลาย รับความสุขได้ตลอดทั้งวัน

 

รีวิวแอท ไรซ์ รีสอร์ท (At Rice Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท