แอท พูลวิลลา รีสอร์ท (AT Pool Villa Resort)

“แอท พูลวิลลา รีสอร์ท วิลลาสุดหรู บรรยากาศส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ”
แอท พูลวิลลา รีสอร์ท-ที่พักสระว่ายน้ำส่วนตัวพัทยา-itravel

ถ้ากำลังมองหาที่พักแบบส่วนตัวพร้อมด้วยสระว่ายน้ำ ราคาไม่สูง และอยู่ใกล้กรุงเทพ เราก็มีที่พักบรรยากาศดีตามที่คุณต้องการมาแนะนำกันด้วยนั่นก็คือ แอท พูลวิลลา รีสอร์ท วิลลาสุดหรูใกล้ใจกลางเมืองพัทยา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สุดแสนจะเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้หรือจะมาเคาว์ดาวน์กันที่พัทยาก็เลือกมาพักกันที่นี่ได้เลย จะมาเที่ยวกับแฟนก็ฟิน หรือยกครอบครัวมาเที่ยวก็สนุกสนาน อีกทั้งก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีเตาปิ้งย่าง เผื่อใครอยากจะสังสรรค์ปิ้งย่างอาหารทะเลสด ๆ กินกันเองก็ทำได้เลย นอกจากนี้แล้วก็ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของเมืองพัทยาอีกมากมาย สนใจก็รีบจับจองได้เลย

รูปบรรยากาศ แอท พูลวิลลา รีสอร์ท (AT Pool Villa Resort)

ราคาเริ่มต้นของ แอท พูลวิลลา รีสอร์ท (AT Pool Villa Resort)

1,800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นแอท พูลวิลลา รีสอร์ท (AT Pool Villa Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่แอท พูลวิลลา รีสอร์ท (AT Pool Villa Resort)

รายละเอียด แอท พูลวิลลา รีสอร์ท (AT Pool Villa Resort)

ซึ่งที่ แอท พูลวิลลา รีสอร์ท จะมีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ โดยที่แต่ละห้องก็จะมีบรรยากาศที่แตกต่างกัน จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปหรือสูงสุดจะพักได้ไม่เกิน 6 คน ขึ้นอยู่กับประเภทของวิลลาที่คุณเลือก และวิลลาทุกหลังจะตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความหรูหรา ทันสมัย มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ทุกหลัง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศที่มีให้ทุกห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบครัน มีเตาปิ้งย่างให้ด้วย โทรทัศน์ก็มี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกโซนอาบน้ำไว้ต่างหาก และก็ยังมีอ่างจากุซซี่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการนอนแช่น้ำ นอกจากนี้แล้วที่รีสอร์ทก็ยังมีอาหารเช้าให้คุณได้อิ่มท้องกันอีกด้วย ถ้าวันหยุดนี้ยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดีนั้น ก็ลองมาเที่ยวกันที่พัทยาและเลือกพักที่นี่กันดูนะคะ รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องฟินไปกับบรรยากาศอย่างแน่นอน

 

รีวิวแอท พูลวิลลา รีสอร์ท (AT Pool Villa Resort)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท