แอทราฟท์ไทรโยคใหญ่

“นอนแพพัก ท่ามกลางธรรมชาติ ริมแม่น้ำ ล่องแพ เล่นน้ำตก ต้องที่ แอทราฟท์ไทรโยคใหญ่”
แอทราฟท์ไทรโยคใหญ่-ที่พักพร้อมอาหาร3มื้อกาญจนบุรี-itravel

ไฮไลท์การมาเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดกาญจนบุรีก็คือการได้นอนเรือนแพริมแม่น้ำแคว ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของขุนเขา มีแม่น้ำแควไหลผ่านหน้าห้องพัก ยามค่ำคืนก็ได้ยินเสียงน้ำที่ไหลผ่าน อากาศเย็นสบายแทบไม่ต้องเปิดแอร์นอนกันเลย และที่พักที่เราพูดถึงนั่นก็คือ แอทราฟท์ไทรโยคใหญ่ รีสอร์ทเล็ก ๆ ที่อยู่ในอุทยานไทรโยค บรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางสายน้ำและน้ำตก เป็นส่วนตัว ร่มรื่นด้วยธรรมชาติ และที่นี่ก็ยังฟรีอาหารเช้าให้อีกด้วย ส่วนอาหารมื้ออื่น ๆ ก็ให้ทางรีสอร์ทจัดให้ได้เช่นกัน นอกจากที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติแล้วยังสนุกกับกิจกรรมล่องแพ หรือถ้าอยากไปเที่ยวเล่นน้ำตกที่รีสอร์ทก็มีรถพาไป แต่จะต้องมีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เพิ่มด้วย และวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศสวย ๆ มาให้ได้ชมกันด้วย จะเป็นยังไงนั้นมาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ แอทราฟท์ไทรโยคใหญ่

ราคาเริ่มต้นของ แอทราฟท์ไทรโยคใหญ่

1,200 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นแอทราฟท์ไทรโยคใหญ่

แผนที่การเดินทางไปที่แอทราฟท์ไทรโยคใหญ่

รายละเอียด แอทราฟท์ไทรโยคใหญ่

เสน่ห์ของการมาพักที่ แอทราฟท์ไทรโยคใหญ่ คือการได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ นอนริมแม่น้ำแควน้อย ซึ่งห้องพักที่นี่จะเป็นห้องพัดลมทั้งหมดเลย แต่รับรองได้เลยว่าอากาศเย็นสบายตลอดทั้งคืน ภายในห้องพักก็สะอาดสะอ้าน ขนาดพื้นที่ห้องก็กว้างดี จะพักได้ 2 – 3 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้คุณได้ใช้ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนาและนุ่มทำให้นอนสบาย มีพัดลม ผ้าเช็ดตัว ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยของใช้ที่จำเป็นในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้อีกด้วย ด้านหน้าห้องพักยังมีระเบียงพร้อมเปลนอนให้คุณได้นอนเล่นพักผ่อนกันได้ตามอัธยาศัย และในรีสอร์ทก็ยังมีร้านอาหารที่ทั้งอร่อยและถูกให้คุณได้กินกันอีกด้วย ส่วนใครที่อยากมาพัก อยากมาฟิน ก็จองห้องพักกับทางรีสอร์ทโดยตรงได้เลยค่ะ

 

รีวิวแอทราฟท์ไทรโยคใหญ่

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท