แหลมเสด็จ บูรพาบีช

“แหลมเสด็จ บูรพาบีช สไตล์เรียบง่าย เน้นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อน”
แหลมเสด็จ บูรพาบีช-ที่พักจันทบุรีติดทะเลบ้านเป็นหลัง-itravel

อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจและไม่อยากจะให้พลาดสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านพักติดทะเลก็คือ แหลมเสด็จ บูรพาบีช รีสอร์ทขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับคนได้เป็นจำนวนไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือมากันเป็นกรุ๊ปทัวร์ ก็มีบ้านพักเพียงพอ บรรยากาศภายในรีสอร์ทแสนจะร่มรื่นด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ ทะเล และด้วยสไตล์ของห้องพักจะเป็นในลักษณะแบบบังกะโล ที่มีการตกแต่งเรียบง่ายเน้นความเป็นธรรมชาติ สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นเหมือนกับได้อยู่บ้านของตัวเองเลย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสไลเดอร์ให้เด็กๆได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน หรือใครที่อยากเล่นอินเตอร์เน็ตก็สามารถใช้ Wi-Fi ที่นี่ได้เลย ส่วนใครที่ชอบการถ่ายรูปบอกเลยว่าที่นี่มีมุมสวยๆหลายมุม และวันนี้เราเองก็ไม่พลาดที่รวบรวมรายละเอียดรีสอร์ทและภาพบรรยากาศสวยๆมาให้ชมกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ แหลมเสด็จ บูรพาบีช

ราคาเริ่มต้นของ แหลมเสด็จ บูรพาบีช

1,400 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นแหลมเสด็จ บูรพาบีช

แผนที่การเดินทางไปที่แหลมเสด็จ บูรพาบีช

รายละเอียด แหลมเสด็จ บูรพาบีช

ห้องพักที่นี่จะถูกแบ่งออกเป็นโซน จะมีด้วยกัน 5 โซน ได้แก่ โซน A จะเป็นบ้านชมทะเล อยู่ติดทะเล เปิดประตูออกมาก็มองเห็นทะเลหรือจะมองจากในห้องพักก็ยังได้เช่นกัน ถัดมาจะเป็นโซน B เป็นบ้านชมทะเล อยู่ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้ มีความร่มรื่น ต่อมาเป็นโซน C เป็นบ้าน VIP ที่เหมาะสำหรับมากันเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการนอนด้วยกัน โซน D เป็นบ้านไพลิน อยู่ติดริมทะเล ซึ่งก็จะมีลักษณะใกล้เคียงกับโซน A และสุดท้ายก็จะเป็นโซน F ติดริมทะเลเช่นกัน ทั้งนี้การตกแต่งภายในห้องพักก็เรียบง่ายคล้ายๆกันทุกห้อง เน้นใช้โทนสีสันให้สะดุดตา มีความสดใส และทุกห้องก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่สาธารณะที่สามารถออกมาทำกิจกรรมร่วมกันได้ค่ะ

 

รีวิวแหลมเสด็จ บูรพาบีช

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save