แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท (Laemsing View Resort)

“แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท บรรยากาศสวนมะพร้าว วิวทะเล และบ้านพักหลากหลาย”

“แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท” ที่ตั้งอยู่บนหาดแหลมสิงห์ ทะเลที่สวยและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่ชอบมาเที่ยวมาพักกันแถวๆหาดแหลมสิงห์ ซึ่งที่มีบ้านพักหลากหลายประเภทสามารถรองรับได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะกันเพียง 2 คน มาเป็นกลุ่มเพื่อน หรือมากันแบบครอบครัว จุดเด่นของรีสอร์ทนี้ก็คือ มีสไตล์การตกแต่งในแบบเรียบง่าย ดูเป็นธรรมชาติ อากาศเย็นสบายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้รอบๆ ที่โดดเด่นก็คือจะมองเห็นต้นมะพร้าวมากมาย หรือใครที่อยากเดินเล่นชิลๆ บนหาดทรายริมทะเล ก็เดินไปกี่ไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้ว และเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของที่นี่ก็คือสามารถมองเห็นเกาะจุฬาอยู่ด้านหน้าใจกลางระหว่าง เกาะแมว และเขาแหลมสิงห์ ได้จากหน้าห้องพัก โดยทุกห้องพักจะพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน ใครที่อยากจะรู้ว่าจะมีบรรยากาศดีสักแค่ไหนก็ลองมาดูภาพบรรยากาศสวยๆของรีอร์ทกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท

1274 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นแหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท

รายละเอียด แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท

แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท” ด้วยสไตล์การตกแต่งในแบบไทยประยุกต์ มีบ้านพักหลากหลายประเภท สำหรับ 2 คน จะเป็นเรือนสายรุ้ง ที่อยู่ใจกลางสวนมะพร้าว ร่มรื่น แต่ถ้ามากัน 4 คน ก็จะเรือนอัมพร เรือนจิดาภา เรือนลูกหิน และเรือนสุขใจอำไพ แต่ถ้ามากัน 6 คน ก็จะได้เป็นเรือนวสันต์ ที่มีขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน หรือถ้ามากันเป็นกลุ่มใหม่มีด้วยกัน 8 คน ก็จะได้เป็นเรือนรักชนก โดยทุกห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในระหว่างเข้าพักไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวีจอแบน เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มี WiFi ให้คุณได้ใช้กันแบบฟรีๆ และมีระเบียงส่วนตัวที่อยู่หน้าห้องพักพร้อมโต๊ะเก้าอี้ให้คุณๆได้นั่งเล่นพักผ่อน ที่มีรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถ และสามารถยืมจักรยานของรีสอร์ทไปปั่นเล่นชมวิวทะเลได้อีกด้วย ราคามีให้เลือกทั้งแบบมีอาหารเช้ากับไม่มีอาหารเช้า ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,700 บาทเท่านั้น ซึ่งก็ถือว่าคุ้มมากๆเลยค่ะ

 

รีวิวแหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท (Laemsing View Resort)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท