แลคอน-นอนบาย (laekhon-nonbai)

“แลคอน-นอนบาย ห้องพักใหม่ สะอาด นอนสบาย เดินทางสะดวก ใกล้โรบินสัน”
แลคอน-นอนบาย-โรงแรมข้างโรบินสันนครศรีธรรมราช-itravel

ใครวางแผนเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช แต่ยังหาที่พักไม่ได้ เน้นห้องพักใหม่สะอาด ราคาไม่เกิน 1,500 สะดวกในการเดินทาง เราขอนำเสนอให้มาพักกันที่ แลคอน-นอนบาย โรงแรมขนาดเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นจากการบริการที่เป็นมิตรของน้อง ๆ พนักงาน แถมโรงแรมยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ย่านใจกลางเมือง ติดแหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย ด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมบอกเลยว่ามีความโดดเด่น เป็นอาคารสูง 5 ชั้น ด้านบนเป็นดาดฟ้า สามารถมองเห็นวิววัดพระธาตุได้อีกด้วย และเพื่อความสะดวกสบายในการพักผ่อนนั้น ที่นี่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกคอยให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้แล้วโรงแรมยังได้คะแนนรีวิวรวม ๆ จากทั้ง Agoda และ Booking.com สูงถึง 8.7 คะแนนกันเลย ใครที่อยากรู้ว่าทำไมที่นี่จึงได้คะแนนการรีวิวสูงขนาดนี้ เรามีภาพบรรยากาศมาให้ชมกันด้วย มาดูกันเลย

รูปบรรยากาศ แลคอน-นอนบาย (laekhon-nonbai)

ราคาเริ่มต้นของ แลคอน-นอนบาย (laekhon-nonbai)

990 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นแลคอน-นอนบาย (laekhon-nonbai)

แผนที่การเดินทางไปที่แลคอน-นอนบาย (laekhon-nonbai)

รายละเอียด แลคอน-นอนบาย (laekhon-nonbai)

สำหรับห้องพักที่โรงแรม แลคอน-นอนบาย มีเพียงแค่ 21 ห้องเท่านั้น ทำให้บรรยากาศภายในค่อนข้างที่จะเงียบสงบ ซึ่งห้องพักก็จะตกแต่งได้อย่างสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะเน้นใช้เป็นไม้ เพื่อให้มีความเป็นธรรมชาติ และห้องพักก็จะมีให้เลือกดังนี้ ห้องมาตรฐานเตียงแฝด, ห้องมาตรฐาน เตียงคิงไซส์ และห้องสุพีเรียร์เตียงคู่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวเมือง แต่ละห้องจะพักได้ประมาณ 2 คน หรือจะเสริมได้อีกไม่เกิน 1 คน ส่วนขนาดความกว้างของห้องก็จะอยู่ที่ 30 – 32 ตารางเมตร ก็ถือว่าไม่ได้แคบหรือกว้างจนเกินไป เรียกว่ากำลังพอดี ภายในห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ มีน้ำดื่มให้วันละ 2 ขวด โซฟาสำหรับนั่งเล่นชิล ๆ เตียงนอนทั้งขนาดใหญ่และเตียงคู่ที่นุ่มนอนสบาย ห้องน้ำส่วนตัวซึ่งจะกั้นห้องอาบน้ำไว้ให้เป็นสัดส่วน มีเครื่องทำน้ำอุ่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการอาบน้ำไว้ให้ครบ ถ้าสนใจอยากมาพักแนะนำให้จองล่วงหน้า เนื่องจากห้องพักมีน้อยค่ะ

 

รีวิวแลคอน-นอนบาย (laekhon-nonbai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท