แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort)

“แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท ใจกลางธรรมชาติ วิวสวย เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว ราคาเป็นมิตร”
แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท-ที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวเขาใหญ่-itravel

อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจและอยากจะแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังวางแผนเที่ยวเขาใหญ่ในช่วงวันหยุดที่จะถึงนี้ นั่นก็คือ แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติขุนเขาต้นไม้ที่เขียวขจี อากาศเย็นสบาย มีลมพัดมาอยู่ตลอดเวลา บรรยากาศโดยรอบก็มีความร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ถ้าอยากจะหาที่พักผ่อนเอนกายที่นี่ก็ตอบโจทย์คุณได้เลย ราคาก็ไม่แพงถ้าเทียบกับที่พักและความคุ้มค่าแล้ว ภายในรีสอร์ทก็มีสวนหย่อมสวย ๆ ให้ได้หามุมถ่ายรูปกันหลายมุมกันเลย หรือใครอยากจะนั่งพักผ่อนก็ได้เช่นกัน มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรี ๆ ตลอดทริปที่พักอยู่ที่นี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ให้เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือถ้าชอบความเป็นส่วนตัวก็เลือกห้องพักแบบวิลลาจะมีสระว่ายน้ำให้ส่วนตัว นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ให้ครบครัน ถ้าสนใจก็จองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ได้เลย

รูปบรรยากาศ แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort)

ราคาเริ่มต้นของ แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort)

4,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นแพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort)

รายละเอียด แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort)

สำหรับห้องพักที่นี่จะมีเพียงแค่ไม่กี่ห้องเท่านั้น ทำให้บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับคนรักหรือครอบครัว มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบห้องและวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ละห้องก็จะตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความทันสมัยสวยงาม ห้องก็มีพื้นที่กว้างขวาง มีมุมสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศที่ปรับอุณหภูมิได้เอง โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำที่สะอาดแยกเป็นสัดส่วนให้เพื่อป้องกันการลื่นล้ม และยังมีของใช้ในการอาบน้ำเตรียมพร้อมไว้ให้อีกด้วย มีระเบียงส่วนตัว ที่จอดรถสำหรับผู้มาพัก นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทนี้ยังได้รับคะแนนจาก Agoda และ Booking.com สูงถึง 8.8 คะแนน โดยรีวิวจากผู้ที่เคยมาพัก หากใครที่อยากมาสัมผัสด้วยตัวเองก็อย่าลืมจองที่พักกันล่วงหน้าด้วยนะคะ

 

รีวิวแพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท