แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

“แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท บรรยากาศสุดโรแมนติก ริมหาดเจ้าหลาว”

แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท อยู่ติดกับหาดเจ้าหลาว ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดจันทบุรี สำหรับที่นี่พิสูจน์แล้วว่าไม่ได้มีดีแค่ ผลไม้อร่อย เพราะทะเลที่นี่ก็สวย ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากมาย บรรยากาศริมทะเลแบบนี้ ยามค่ำคืนก็สุดแสนจะโรแมนติก ยามเช้าก็สดชื่น เพราะที่นี่นั้นมีชายหาดส่วนตัว ให้คุณได้เดินเล่น ถ่ายรูปสวยๆ พร้อมมุมสงบๆ เหมาะให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ภายในห้องพักนั้นตกแต่งสวยงาม มีห้องพักหลายแบบ ตั้งแต่ Deluxe ,Superior  ,ห้อง Super Room ,ห้องติดสระว่ายน้ำ ซึ่งยังฟรีอาหารเช้าอีกด้วย ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้ครบครัน ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่สำคัญที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิมยม เช่น หาดเจ้าหลาว ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต อ่าวคุ้งกระเบน สำหรับที่นี่นั้นครบรส..น่าสนใจมากเลยทีเดียว

รูปบรรยากาศ แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

1693 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นแซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

รายละเอียด แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

แน่นอนครับว่าที่ Sand Dunes Chaolao Beach Resort  มีห้องพักหลายแบบ ตั้งแต่ Deluxe ,Superior  ,ห้อง Super Room ,ห้องติดสระว่ายน้ำ ซึ่งมีตั้งแต่พักได้ 2 คน ไปจนถึง ครอบครัวใหญ่เลย โดยยังฟรีอาหารเช้า ภายในห้องพักนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น แถมยังฟรี Wi-Fi รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต้องถูกใจผู้เข้าพัก นั่นก็คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส ที่ต้องบอกเลยว่าครบครันจริงๆ เรื่องงานบริการที่นี่ก็ดีมาก เพราะมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง พร้อมให้บริการผู้เข้าพักได้ทุกเวลา สำหรับห้องพักที่นี่ ทำเลที่ตั้งดีมาก เพราะอยู่ติดกับหาดเจ้าหลาว ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ของจังหวัด รวมไปถึงยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหลายแห่งด้วย สำหรับที่ แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ทนั้น มีผู้ที่ได้ไปสัมผัสมาแล้ว รีวิวเอาไว้ที่ Agoda ให้คะแนนไปที่ 8.2 คะแนน เต็ม 10 ซึ่งเรียกได้ว่าของจริงทุกอย่างลงตััวแน่นอน ซึ่งพวกเรามีภาพบรรยากาศที่พักมาให้ชมกันด้วย..ไปดูกันเลยครับ

 

รีวิวแซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท