เอ็ม พัทยา โฮเต็ล (M Pattaya Hotel)

“เอ็ม พัทยา โฮเต็ล ห้องพักเลิศ สะอาด บริการเยี่ยม อาหารอร่อย สมราคาที่จ่าย”
เอ็ม พัทยา โฮเต็ล-ที่พักบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลชลบุรี-itravel

เอ็ม พัทยา โฮเต็ล อีกหนึ่งโรงแรมที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาที่พักใกล้ทะเล เดินทางสะดวก ห้องพักที่ดี  ๆ บรรยากาศแจ่ม และมีบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลก็ต้องยกให้กับโรงแรมนี้เลย ส่วนด้านในของโรงแรมก็มีโซนที่เป็นล็อบบี้ที่ตกแต่งดูทันสมัย มีโซฟาให้นั่งพักผ่อน หรือใครที่อยากจะเล่นเน็ตก็เลือกใช้ Wi-Fi โรงแรมได้เลย ยังมีสระว่ายน้ำที่ทั้งกว้างและใหญ่ตั้งอยู่กลางแจ้ง ซึ่งจะสนุกกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้แล้วด้านข้างของสระว่ายน้ำก็ยังมีเตียงนอนให้ได้นอนพักผ่อนกันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีกล้องวงจรปิดทุกมุมของโรงแรม นอกเหนือจากนี้แล้วที่โรงแรมยังมีบริการนวดแผนไทย สปา และฟิตเนสให้กับผู้มาพักอีกด้วย ส่วนใครที่สนใจอยากมาพักหรือต้องการข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ก็สามารถดูได้เลย เราได้รวบรวมข้อมูลพร้อมกับภาพบรรยากาศสวย ๆ มาไว้ที่นี่

รูปบรรยากาศ เอ็ม พัทยา โฮเต็ล (M Pattaya Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ เอ็ม พัทยา โฮเต็ล (M Pattaya Hotel)

2,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเอ็ม พัทยา โฮเต็ล (M Pattaya Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่เอ็ม พัทยา โฮเต็ล (M Pattaya Hotel)

รายละเอียด เอ็ม พัทยา โฮเต็ล (M Pattaya Hotel)

มีห้องพักมีทั้งหมด 130 ห้อง ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีขนาดกลาง สามารถรองรับคนมาพักได้กว่าร้อยคนกันเลย และด้วยสไตล์การตกแต่งนั้นก็จะเน้นให้มีความเป็นโมเดิร์นทันสมัยและสวยงาม แค่ก้าวแรกที่ได้เข้ามาภายในโรงแรมเราก็จะรู้สึกได้ทันเลยว่าที่ตกแต่งสวยงามจริง ๆ แถมยังสะอาดตั้งแต่หน้าทางเข้าไปจนถึงภายในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้นั้นก็มากมาย ห้องพักก็มีให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะมากับคู่รัก เที่ยวกับครอบครัว หรือสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อน ก็มีห้องพักให้กับคุณอย่างแน่นอน และไม่ใช่แค่ห้องพักที่ดีเท่านั้น อาหารที่นี่ก็ยังได้รับคำชมมากมายจากผู้ที่มาพักว่าทั้งอร่อยและอาหารทะเลก็สดจากทะเลจริง ๆ แถมราคาก็ยังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งใครที่สนใจอยากจะมาพัก มากิน แนะนำให้จอง Package จะคุ้มกว่ามากเลย เพราะราคานั้นจะรวมทั้งห้องพัก อาหารเช้า บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น และยังมีบริการอื่น ๆ ซึ่งสามารถดูราคาได้จากที่หน้า Facebook ของโรงแรมกันได้เลยค่ะ

 

รีวิวเอ็ม พัทยา โฮเต็ล (M Pattaya Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท