เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท

“เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท ผ่อนคลาย อบอุ่น น่าหนีงาน..มาพักร้อน”

คราวนี้เราลองมาชม รีสอร์ท แบบอบอุ่นกันดูบ้าง กับ เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท ที่ออกแบบตกแต่งด้วยไฟสีส้ม-เหลือง ให้อารมณ์ที่อบอุ่น ดูผ่อนคลาย ซึ่งทุกๆจุดภายในรีสอร์ท แทบจะทุกโซน จะตกแต่งด้วยลายไม้แทรกเข้าไป ทำให้ที่นี่ดูได้กลิ่นไอวินเทจเล็กๆไปในตัวด้วย โดยที่พักแห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ใกล้ชายหาดเพียงแค่ 10 เมตรเท่านั้น ภายในรีสอร์ทนั้นนอกจากดูอบอุ่นแล้วก็ยังดูร่มรื่น สดชื่น ไปด้วยพื้นที่สีเขียว กับ สวนหย่อมประจำรีสอร์ท ที่ทำให้คุณได้ประทับใจทุกโซน ซึ่งพวกเราก็มีรายละเอียดของห้องพักเพิ่มเติม รวมทั้งภาพบรรยากาศของ เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท มาฝากกันด้วย เชิญชมกันได้เลยครับ

รูปบรรยากาศ เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท

2608 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท

รายละเอียด เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท

ที่พักนี้อยู่ติดกับหาดทรายแก้ว โดยมีห้องพักแบบ Deluxe ที่เป็นห้องน้ำอยู่ด้านล่าง ด้านบนเป็นห้องพัก จะมีแอร์ในส่วนของห้องนอนเท่านั้นครับ ทำให้ไม่มีกลิ่นจากห้องน้ำ หรือ ภายนอกรบกวนเลย โดยขนาดห้องเริ่มต้นที่ 26 ตารางเมตร ซึ่งถ้าหากว่าเป็นแบบ Deluxe Classic , Thai House Cottage หรือ จะพักเป็นครอบครัวแบบ Studio Family ก็จะมีระเบียงให้ด้วยทุกห้อง ซึ่งเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-6 ท่านเลยทีเดียวครับ สำหรับภายในห้องพักก็มีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น  แถมยังมีอ่างอาบน้ำด้วย เรียกได้ว่านอกจากทำเลยังดีแล้ว ภายในรีสอร์ทก็น่าพักมากๆ โดยเป็นอีกหนึ่งที่เลยครับ ที่น่าสนใจสำหรับ ที่พัก ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด

 

รีวิวเสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท