เสม็ดคลับ รีสอร์ท

“เสม็ดคลับ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี บริการแจ่ม มาเสม็ดทั้งที ต้องที่นี่”

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหา รีสอร์ทแนว บูติก สดใส แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครล่ะก็ เสม็ดคลับ รีสอร์ท ก็เป็นที่พักอีกแห่ง ที่คุณต้องอยากไปสัมผัสแน่ๆ กับ ที่พักติดชายหาด วิวทะเล บรรยากาศดีตลอดทั้งวัน ด้วยสวนหย่อมภายในรีสอร์ทที่ให้คุณได้บรรยากาศที่สดชื่น ห้องพักกว้าง ตกแต่งเรียบง่าย ผ่อนคลาย น่าพัก ที่พิเศษสุดๆ เมื่อจองห้องพัก  มีเรือ เฟอรรี่ ไปส่ง-ไปรับ ที่ฝั่งระยองฟรีอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้ว เสม็ดคลับ รีสอร์ท ก็ยังมีชายหาดส่วนตัว ที่สามารถ อาบแดด หรือ ทำกิจกรรมอื่นๆได้ รวมทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่อีกด้วย ซึ่งพวกเรามีภาพบรรยากาศของที่พักมาฝาก รวมทั้งรายละเอียดอื่นๆที่น่าสนใจด้วย

รูปบรรยากาศ เสม็ดคลับ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เสม็ดคลับ รีสอร์ท

2064 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเสม็ดคลับ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่เสม็ดคลับ รีสอร์ท

รายละเอียด เสม็ดคลับ รีสอร์ท

สำหรับที่นี่มีห้องพักหลายประเภทที่น่าสนใจเลย ไม่ว่าจะเป็นแบบ Deluxe Hill ที่มีขนาดกว้าง 30 ตารางเมตร มีระเบียง วิวสวนหย่อม ต่อมาถ้าหากว่าคุณต้องการที่พักใหญ่ๆ ก็ Deluxe Cottage ที่มีความกว้างห้องถึง  34 ตารางเมตร เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 ท่าน ที่นี่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางที่พักจัดให้ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร ชายหาดส่วนตัว ให้คุณได้นั่งเล่น หรือ ทำกิจกรรมต่างๆได้ตามใจ ถ้าหากว่าคุณชอบที่พัก ที่มีความสงบ เป็นส่วนตัว สวยงามล่ะก็ ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

 

รีวิวเสม็ดคลับ รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท