เสน่ห์ภูทับเบิก

“เสน่ห์ภูทับเบิก บ้านพักหลังใหญ่ สะอาด วิวสวย และปิ้งย่างได้”
เสน่ห์ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกปิ้งย่างได้-itravel

เที่ยวแนวธรรมชาติ ชมทะเลหมอกที่สวยงาม เน้นอากาศเย็นสบาย ห้องพักราคาถูก แถมปิ้งย่างได้ มาเที่ยวกันที่ภูทับเบิกที่พร้อมตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ส่วนเรื่องที่พักขอแนะนำให้เลือกมาพักันที่ เสน่ห์ภูทับเบิก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บนเนินเขาภูทับเบิก มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของขุนเขา ทุ่งกระหล่ำปลี ต้นไม้ และดอกไม้สวยๆนานาชนิด บรรยากาศภายในมีความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย ยิ่งช่วงเช้ากับช่วงเย็นๆอากาศก็จะยิ่งหนาวเย็นเป็นพิเศษ ฉะนั้นเมื่ออากาศเย็นๆแบบนี้สิ่งที่นักท่องเที่ยวหลายคนนิยมเลือกทำกันมากที่สุดก็คือ การกินอาหารที่ปิ้งย่างอย่างหมูกระทะ หรือจะซื้ออาหารสดจากข้างนอกมาทำอาหารกินกันเองที่ก็ได้ไม่ว่ากัน มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัว ร้านอาหาร และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆไว้ให้อีกด้วย

รูปบรรยากาศ เสน่ห์ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ เสน่ห์ภูทับเบิก

2,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเสน่ห์ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่เสน่ห์ภูทับเบิก

รายละเอียด เสน่ห์ภูทับเบิก

เสน่ห์ภูทับเบิก จะมีเป็นบ้านพักเป็นหลังๆ ตั้งอยู่ห่างจากกันเล็กน้อย ทำให้มีความเป็นส่วนตัว อยากสังสรรค์กันก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียงดังรบกวนกัน ซึ่งบ้านพักที่นี่ก็จะมีให้เลือกหลายประเทภ มีทั้งบ้านพักขนาดเล็กที่พักได้ 2 คน บ้านขนาดกลางที่พักได้ 4 – 6 คน หรือบ้านหลังใหญ่ สำหรับใครที่มากันเป็นหมู่คณะหรือครอบครัวใหญ่ บ้านพักแต่ละหลังก็จะมีสไตล์การตกแต่งในแบบที่เรียง่ายเน้นความเป็นธรรมชาติ บ้านกว้างขวาง ภายในสะอาดสะอาด มีระเบียงบ้านส่วนตัวให้ทุกหลัง สามารถออกมานั่งเล่นชมทะเลหมอกในยามเช้า หรือจะนั่งปิ้งย่างกันในยามเย็นก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆให้ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ที่นอนขนาดใหญ่ พัดลม กาต้มน้ำร้อน ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้สำหรับผู้มาพักทุกคน

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท