เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ (Le Naview @ Prasingh)

“เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ ห้องกว้าง นอนสบาย อยู่ในตัวเมือง เดินทางง่าย”

ที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ที่อยากจะแนะนำให้เป็นตัวเลือกคือโรงแรม เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ติดริมถนนเลยทำให้เดินทางไปมาสะดวกไม่ว่าจะนั่งเครื่องบิน นั่งรถบขส. หรือจะขับรถยนต์ส่วนตัวมาที่นี้ก็มีที่จอดรถอยู่ด้านหน้าเลย การประดับตกแต่งของโรงแรมเน้นความเป็นไทยล้านนา ด้านล่างมีทั้งมุมสบายๆให้นั่งเล่นอินเทอร์เน็ต WiFi แบบฟรีๆไม่ต้องเสียเงินเลย และร้านอาหารที่มีได้รับความนิยมจากบรรดาเหล่านักท่องเที่ยว นอกจากนี้แล้วใครที่อยากจะเที่ยวในตัวเมืองเชียงใหม่นั้น จากโรงแรมเดินทางไปแค่นิดเดียวก็จะถึงถนนคนเดินวันอาทิตย์ ถนนกลางคืนยอดฮิตที่มีของขายมากมาย หรือจะไปไหว้พระที่วัดพระสิงห์ วัดพันเตา วัดเชียงมั่น ก็อยู่ใกล้เช่นเดียวกัน และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่ภาพบรรยากาศสวยๆ รวมถึงห้องพัก และราคามาฝากกันด้วย มาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เลอ นาวิว ณ พระสิงห์

ราคาเริ่มต้นของ เลอ นาวิว ณ พระสิงห์

891 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเลอ นาวิว ณ พระสิงห์

แผนที่การเดินทางไปที่เลอ นาวิว ณ พระสิงห์

รายละเอียด เลอ นาวิว ณ พระสิงห์

เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ มีห้องพักที่นี้มีให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท เริ่มจากห้อง Superior และ ห้อง Deluxe ที่มีขนาดความกว้างของห้องเท่ากัน มีเตียงให้เลือกทั้งแบบ  King Bed  หรือ Twin Bed ซึ่งจะพักได้มากสุดอยู่ที่ 3 คน ส่วนใครที่ต้องการพื้นที่ในห้องที่กว้างขึ้นเลือกห้อง Mini Suite จะเป็นเตียง King Bed จะมีห้องนั่งเล่น โดยทุกห้องพักนั้นจะตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย มีความเรียบหรู ดูดี มีห้องน้ำส่วนตัวที่บางห้องมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวพร้อมเครื่องทำอุ่น นอกจากนี้แล้วยังมีโทรทัศน์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ไว้บริการภายในห้องพัก ไม่เพียงเท่านี้โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับผู้ที่มาพักอีกด้วย

 

รีวิวเลอ นาวิว ณ พระสิงห์ (Le Naview @ Prasingh)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท