เลอบรูม แอท เขาค้อ (LeBrume @ Khaokho)

“เลอบรูม แอท เขาค้อ วิวสวย ร่มรื่นด้วยธรรมชาติ อาหารอร่อย นำสัตว์เลี้ยงมาพักได้”
เลอบรูม แอท เขาค้อ-ที่พักภูทับเบิกสุนัขพักได้-itravel

ทริปนี้ใครที่มาเที่ยวแล้วมีสัตว์เลี้ยงมาร่วมทริปในครั้งนี้ด้วย เราขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ เลอบรูม แอท เขาค้อ เพราะที่นี่อนุญาตให้คุณสามารถนำสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นน้องหมาแสนรู้ หรือจะเป็นน้องแมวแสนซน ก็นำมาพักผ่อนนอนร่วมกับคุณได้ รีสอร์ทแห่งนี้ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความเป็นโมเดิร์นผสมเข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี เมื่อขับรถมาถึงรีสอร์ทก็สัมผัสได้ถึงความร่มรื่นด้วยธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่รอบรีสอร์ท มองเห็นวิวทิวเขาที่เขียวขจีได้สุดลูกหูลูกตา หรือใครที่ชอบถ่ายรูปที่นี่มีมุมหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เดินเพลินๆไปพร้อมกับการถ่ายรูปสวยๆเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆ สามารถนั่งเล่นได้ทั้งภายในห้องพักและบริเวณต่างๆของรีสอร์ท มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัว แถมราคาห้องพักนั้นยังรวมอาหารเช้าที่มีทั้งแบบบุฟเฟต์หรืออาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวให้คุณได้เลือกกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ เลอบรูม แอท เขาค้อ (LeBrume @ Khaokho)

ราคาเริ่มต้นของ เลอบรูม แอท เขาค้อ (LeBrume @ Khaokho)

2,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเลอบรูม แอท เขาค้อ (LeBrume @ Khaokho)

แผนที่การเดินทางไปที่เลอบรูม แอท เขาค้อ (LeBrume @ Khaokho)

รายละเอียด เลอบรูม แอท เขาค้อ (LeBrume @ Khaokho)

ห้องพักที่ เลอบรูม แอท เขาค้อ จะมีให้บริการเพียงแค่ไม่กี่ห้องเท่านั้น ทำให้บรรยากาศภายในค่อนข้างมีความเงียบสงบ และยังได้ความเป็นส่วนตัว ห้องพักก็จะพักได้ 2 คน เป็นห้องดีลักซ์ มีด้วยกัน 2 ชั้น คือชั้นบนและชั้นล่าง ภายในห้องพักจะตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความน่ารัก เป็นธรรมชาติ ด้วยพื้นที่ของห้องอาจจะไม่ได้กว้างมากนัก แต่รับรองได้เลยว่าอยู่ได้อย่างสบายไม่ว่าจะเป็นคนหรือเจ้าสี่ขา นอกจากนี้แล้วภายในห้องยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มนอนสบาย มีห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนอาบน้ำไว้เป็นสัดส่วน และทุกห้องไม่ว่าจะชั้นล่างหรือชั้นบนก็มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นนอนเล่นเพลิดเพลินไปกับชมธรรมชาติด้านนอกได้อีกด้วย

รีวิวเลอบรูม แอท เขาค้อ (LeBrume @ Khaokho)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท