เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท (River Kwai Jungle Rafts Resort)

“เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท เน้นธรรมชาติอย่างแท้จริง”

อยากสัมผัสธรรมชาติแบบเต็มอิ่ม มาพักที่นี้เลย“เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท” ที่รู้สึกได้เหมือนอยู่กลางธรรมชาติ มีที่พักแบบแพลอยน้ำ และด้วยสไตล์ของรีสอร์ทหรือภายในห้องแพที่เป็นห้องพักนั้นก็จะตกแต่งที่ดูเรียบหรูหรา บรรยากาศก็เงียบสงบเหมาะมากสำหรับใครที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดสัปดาห์ และที่โดดเด่นแตกต่างไปจากรีสอร์ทอื่นๆนั่นก็คือ ที่นี้ไม่มีการใช้ไฟฟ้า แต่จะเป็นการใช้ตะเกียงน้ำมันก๊าดแทน แม้ว่าจะไม่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่รับรองได้เลยว่าความเย็นนั้นจะได้มาจากธรรมชาติอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน และเราก็ได้รวบรวมรูปภาพสวยๆและรายเอียดของรีสอร์ทนี้มาฝากกันด้วยมาดูกันเลย

รูปบรรยากาศ เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท

1681 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท

รายละเอียด เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท

“เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท” มีห้องพักอยู่บนแพบนแม่น้ำแคว จะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ จนทำให้รู้สึกถึงการผ่อนคลาย สำหรับใครที่ต้องการหาแรงบันดาลใจหรือจะต้องการหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวงเลือกมาพักที่นี่ได้เลย แม้ว่าที่รีสอร์ทนี้จะไม่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ก็แสงสว่างที่ได้นั้นก็จะมาจากตะเกียงน้ำมันก๊าด ในส่วนของความเย็นจะได้จากภูมิปัญญาชาวบ้านโดยอาศัยกระแสน้ำแคว ที่ไหลเวียนใต้ที่พักจนทำให้รู้สึกเย็นตลอดทั้งวัน และทุกห้องก็จะมีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมมีระเบียงส่วนตัวที่อยู่ด้านนอกสำหรับให้นอนเล่นชมธรรมชาติ และลงเล่นแม่น้ำแควจากหน้าห้องพักได้เลย

 

รีวิวเรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท (River Kwai Jungle Rafts Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท