เรือนต้น รีสอร์ท

ที่พักติดทะเล บรรยากาศดี ปาร์ตี้ได้ ที่ เรือนต้น รีสอร์ท

แน่นอนครับว่า เรายังอยู่กับบ้านพักติดทะเลที่ชลบุรี สำหรับ เรือนต้น รีสอร์ทนั้น เป็นบ้านพักทรงไทย ที่ออกแบบเป็นบ้านไม้ ได้สไตล์ย้อนยุค ผสมกับ รีสอร์ท อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ติดกับทะเลยด้วยล่ะครับ อีกทั้งยังมีจุดเด่นเรื่องการเช่าเรือ สำหรับ ปาร์ตี้ ตกปลา ตกหมึก ปิ้งย่างได้ตามใจคุณ มีบริการพร้อมคนขับเรือมากประสบการณ์ นอกจากนั้นแล้วเดี้ยวเราจะได้ชมบรรยากาศภายในห้องพักกัน ซึ่งมีเครื่องมือเครื่องใช้ที่ครบครัน ห้องพักมีทั้งหมด 8 ห้อง ให้คุณได้เลือกพักกันด้วย เรียกได้ว่าที่นี่นั้นมีครบจบทุกอย่างจริงๆ ถ้าหากว่ามาเที่ยวชลบุรีล่ะก็ ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวเชียว

รูปบรรยากาศ เรือนต้น รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เรือนต้น รีสอร์ท

โทรสอบถามที่พัก บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเรือนต้น รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่เรือนต้น รีสอร์ท

รายละเอียด เรือนต้น รีสอร์ท

เรือนต้น รีสอร์ท เป็นบ้านพักทรงไทย ที่ออกแบบเป็นบ้านไม้ ได้สไตล์ย้อนยุค ผสมกับ รีสอร์ท อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ติดกับทะเลยด้วยล่ะครับ อีกทั้งยังมีจุดเด่นเรื่องการเช่าเรือ สำหรับ ปาร์ตี้ ตกปลา ตกหมึก ปิ้งย่างได้ตามใจคุณ มีบริการพร้อมคนขับเรือมากประสบการณ์ นอกจากนั้นแล้วเดี้ยวเราจะได้ชมบรรยากาศภายในห้องพักกัน ซึ่งมีเครื่องมือเครื่องใช้ที่ครบครัน ห้องพักมีทั้งหมด 8 ห้อง ให้คุณได้เลือกพักกันด้วย

 

รีวิวเรือนต้น รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท