เมืองหนาว รีสอร์ท ภูทับเบิก

“เมืองหนาว รีสอร์ท วิวดี มองเห็นวิวทิวเขาและทะเลหมอกจากหน้าบ้านพัก”
เมืองหนาว รีสอร์ท ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกวิวทะเลหมอก-itravel

ใครที่กำลังหาที่พักในภูทับเบิกวิวทะเลหมอกบอกเลยว่ามีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่ละแห่งก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป และก็ยังมีอีกหนึ่งที่พักในใจของเราที่อยากจะแนะนำให้กับเพื่อนๆได้ลองมาพักกันนั้นก็คือ เมืองหนาว รีสอร์ท ภูทับเบิก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของภูทับเบิก เพราะเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดของภูทับเบิกเลยว่าได้ ทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเลหมอกที่สวยงามได้อย่างชัดเจนจากภายในห้องพักกันเลย ยิ่งยามเช้าก็มองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นเป็นแสงที่สวยงาม บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการเลือกมาพักผ่อนในวันที่เหนื่อยล้า นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมา น้องแมว เข้ามาพักได้อีกด้วย เรียกได้ว่าถูกใจทั้งคนและสัตว์เลี้ยงที่น่ารักกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เมืองหนาว รีสอร์ท ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ เมืองหนาว รีสอร์ท ภูทับเบิก

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเมืองหนาว รีสอร์ท ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่เมืองหนาว รีสอร์ท ภูทับเบิก

รายละเอียด เมืองหนาว รีสอร์ท ภูทับเบิก

เมืองหนาว รีสอร์ท ภูทับเบิก ให้บริการทั้งเต็นท์ ลานสำหรับกางเต็นท์ และบ้านพักเป็นหลังซึ่งจะตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ ตัวบ้านนั้นก็จะเน้นโทนสีสันที่แต่ละหลังก็จะมีสีสันที่ไม่ซ้ำกันเลย ทำให้มีความสดใสและดูโดดเด่นสะดุดตาเป็นอย่างมาก ในส่วนของบ้านพักก็ค่อนข้างมีพื้นที่กว้าง มีระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งทำกิจกรรม ชมทะเลหมอกที่สวยงาม หรือจะนั่งปิ้งย่าง หมูกระทะกินกันก็ได้ ส่วนภายในตัวบ้านก็ค่อนข้างสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้มากมายไม่ว่าจะเป็น พัดลม เตียงนอนพร้อมด้วยชุดเครื่องนอน กระติกน้ำร้อน มีกาแฟและโอวัลตินสำเร็จรูปไว้ให้ได้ชงกินกันอีกด้วย มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และที่จอดรถแบบส่วนตัวให้สำหรับผู้มาพักทุกท่านเลยค่ะ

 

รีวิวเมืองหนาว รีสอร์ท ภูทับเบิก

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท