เพียว โอเทล (Pyur Otel)

“เพียว โอเทล ห้องพักดี สะอาด ส่วนตัว เงียบสงบ อยู่ในตัวเมือง และมีที่จอดรถ”
เพียว โอเทล-ที่พักเชียงใหม่หลักร้อยมีที่จอดรถ-itravel

วันนี้เราจะพามานอนโรงแรมในสไตล์ฮิปๆ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมายหลายแห่ง ราคาก็ยังถูกเริ่มต้นแค่หลักร้อย และมีที่จอดรถสำหรับคนที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเองอีกด้วย ที่นั่นก็คือ เพียว โอเทล โรงแรมขนาดเล็กกระทัดรัดที่มีห้องพักเพียงแค่ 8 ห้องเท่านั้น ด้านล่างเปิดเป็นร้านคาเฟ่สำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟบอกเลยว่าต้องไม่พลาดที่นี่ ส่วนด้านบนทำเป็นห้องพักที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องสะอาด มีพื้นที่กว้างขวาง ไม่ว่าจะแบกเป้มาเที่ยวคนเดียวก็มีเป็นห้องพักแบบรวมในสไตล์โฮเทล และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นเน็ตกันอย่างจุใจไปเลย ไม่เพียงเท่านั้นโรงแรมนี้ยังได้รับความนิยมจากเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติที่เลือกให้โรงแรมเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจเมื่อมาเที่ยวกันที่เชียงใหม่อีกด้วย

รูปบรรยากาศ เพียว โอเทล (Pyur Otel)

ราคาเริ่มต้นของ เพียว โอเทล (Pyur Otel)

681 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเพียว โอเทล (Pyur Otel)

แผนที่การเดินทางไปที่เพียว โอเทล (Pyur Otel)

รายละเอียด เพียว โอเทล (Pyur Otel)

เพียว โอเทล ที่มีดีไซน์การตกแต่งได้แบบสุดฮิป ที่มีความเก๋ไก๋ สวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบ จึงเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหรือกลุ่มคนทำงานที่ต้องการความเงียบสงบ ด้วยห้องพักที่มีเพียงแค่ 8 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งได้ไม่เหมือนกันเลยเรียกได้ว่ามี 8 ห้อง 8 สไตล์ให้ได้เลือกกันเลย มีทั้งห้องนอนที่เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับ 2 คน และห้องนอนรวม สำหรับใครที่มาคนเดียว อยากประหยัดเงิน หรือมาเป็นกลุ่มอยากนอนด้วยกัน เพราะห้องพักรวมนั้นจะนอนได้ 5 คน ภายในห้องก็สะอาด กว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีเครื่องปรับอากาศให้เย็นฉ่ำนอนหลับสบาย มีโทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มเย็นๆชื่นใจ ห้องน้ำส่วนตัว ยกเว้นห้องนอนรวมจะใช้เป็นห้องรวม แต่มีของใช้ต่างๆในการอาบน้ำไว้ให้ และใครที่ชอบการถ่ายรูปก็ต้องชอบที่นี่เป็นแน่เพราะมีมุมสวยๆให้ได้ถ่ายรูปกันเพลินไปเลยค่ะ ถ้าสนใจก็อย่าลืมกันล่วงหน้านะคะ

 

รีวิวเพียว โอเทล (Pyur Otel)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท