เพนเฮาส์ เขาใหญ่ (Paint House Khao Yai)

“บ้านพักสุดหรู บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เลือกมาพักที่ Paint House Khao Yai”
Paint House Khao Yai-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 5 ห้องนอน-itravel

Paint House Khao Yai บ้านพักสุดหรู อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี บรรยากาศแสนจะร่มรื่น เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหรือสังสรรค์กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนๆ ด้วยพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านนั้นค่อนข้างกว้าง สามารถเข้าพักได้มากถึง 20 คน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางบ้าน ที่มาพร้อมกับห่วงยางแฟนซีในสระว่ายน้ำให้สำหรับน้องๆหนูๆได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน และภายในบ้านยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน เรียกได้ว่าแค่ลากกระเป๋าเสื้อผ้ามาอย่างเดียวก็พร้อมอยู่ได้เลย หรือจะปิ้งย่างก็มีเตาปิ้งย่างให้ใช้อีกด้วย นอกจากนี้ถ้าจะเดินทางไปเที่ยวก็สะดวกสบายเพราะที่นี่อยู่ใกล้กับแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

รูปบรรยากาศ เพนเฮาส์ เขาใหญ่ (Paint House Khao Yai)

ราคาเริ่มต้นของ เพนเฮาส์ เขาใหญ่ (Paint House Khao Yai)

17,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเพนเฮาส์ เขาใหญ่ (Paint House Khao Yai)

แผนที่การเดินทางไปที่เพนเฮาส์ เขาใหญ่ (Paint House Khao Yai)

รายละเอียด เพนเฮาส์ เขาใหญ่ (Paint House Khao Yai)

สำหรับบ้านพักที่นี่จะเป็นเหมือนสไตล์บ้านพักตากอากาศที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยดีไซน์การตกแต่งก็เน้นความหรูหราสวยงาม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี ซึ่งภายในบ้านพักนั้นก็จะแบ่งออกเป็น 5 ห้องนอน เข้าพักได้ตั้งแต่ 15 – 20 คน มีห้องน้ำ 7 ห้อง ซึ่งบางห้องก็จะมีอ่างจากุชชี่ให้ได้นอนแช่ไปพร้อมกับชมธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำกลางบ้าน มีห้องออกกำลังกาย ห้องสำหรับร้องคาราโอเกะ ห้องครัวพร้อมด้วยเครื่องครัวครบชุด มีเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว เครื่องล้างจานอัตโนมัติ และยังมีจักรยานทั้งของผู้ใหญ่และเด็กให้ได้เล่นกันอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่นี่นั้นมีให้ครบครัน ถ้าใครที่ยังนึกภาพไม่ออกว่าบ้านพักจะมีลักษณะแบบไหน บรรยากาศจะดีจริงไหม วันนี้เราเองก็มีภาพบรรยากาศทั้งภายในตัวบ้านและบริเวณโดยรอบของบ้านพักมาให้ชมกันด้วยค่ะ

รีวิวเพนเฮาส์ เขาใหญ่ (Paint House Khao Yai)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท