เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy’s cove resort)

“เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท ที่พักสุดหรู บรรยากาศดี อยู่ติดริมทะเล”

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจในวันสบายๆ รีสอร์ทอยู่ติดริมหาดคุ้งวิมาน ด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทเป็นแนว Fisherman’s village หรือที่เรียกว่าหมู่บ้านชาวประมง ผสมผสานเข้ากับความสวยงามของเมืองจันท์ ราวกับเหมือนได้พักอยู่กลางหมู่บ้านชาวประมงจริงๆเลย บรรยากาศโดยรอบก็ร่มรื่น อยู่ติดริมทะเลยสามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลยได้เลย นอกจากเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนแล้วที่รีสอร์ทยังมีกิจกรรมสนุกให้ร่วมเล่นกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเสื้อมัดย้อม บริการล่องเรือนำเที่ยวชมวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมงในอ่าวคุ้งกระเบน ถ่ายรูปกับชุดชาวประมงตะวันตก และภายในโรงแรมเองก็มีสระว่ายน้ำให้บริการอีกด้วย ใครที่มาเที่ยวเมืองจันท์มองหาที่พักติดทะเล บรรยากาศดีๆ ที่พักสวยๆ ต้องนึกถึงที่นี่เลย เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท และวันนี้เราก็มีรูปภาพสวยๆมาฝากกันด้วย มาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท

2496 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท

รายละเอียด เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท จะเป็นบ้านพักไม้หลากสีที่ดูแล้วมีสีสันชดชื่นอยู่ติดริมทะเล บรรยากาศดี เงียบ สงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก ที่นี้จะได้ความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่ค่อยวุ่นวาย ห้องพักก็มีเพียงแค่ 38 ห้องเท่านั้น ทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมีจะห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ เริ่มจากห้อง Deluxe, ห้อง Deluxe Pool-Access, ห้อง Deluxe Jacuzzi Villa และห้อง Grand Deluxe Pool Villa ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตั๊วส่วนตัวอีกด้วย ห้องไหนที่ไม่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี้ก็มีสระว่ายน้ำส่วนกลางให้ทุกคนได้เล่น ซึ่งภายในห้องพักตกแต่งดูน่ารักอบอุ่น ด้วยพร้องเฟอร์นิเจอร์อย่างดีใช้สีโทนอ่อนดูแล้วสบาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้แบบครบครัน และนี่ก็คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดในการพักผ่อนของคุณ

 

รีวิวเป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy’s cove resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท