เปี่ยมสุขสวีทปราจีนบุรี

“ซื้อใจคนรักธรรมชาติ ความเป็นวินเทจ ต้อง เปี่ยมสุขสวีทปราจีนบุรี ”

เปี่ยมสุขสวีทปราจีนบุรี สำหรับเปี่ยมสุขสวีทปราจีนบุรีเป็นโรงแรมที่สามารถมองเห็นวิว บรรยากาศของเมืองปราจีนบุรี เห็นวิถีความเป็นอยู่ของชาวปราจีนบุรี อากาศเย็นสบาย เดินทางมาง่าย สะดวก ประหยัดเวลา ห้องพักสะอาด มีให้คุณได้เลือกหลายแบบ เน้นแต่งสไตล์วินเทจ ห้องกว้าง มีระเบียงหลายมุมให้ได้ชมวิวสวนไม้ ธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวมาก ที่สำคัญหากคุณที่มีสัตว์เลี้ยง ทางโรงแรมอนุญาตให้คุณสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ หมดความกังวล พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ทั้งห้องอาหาร ร้านสะดวกซื้อ สวนหย่อมให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจ ตู้จ่ายสินค้าอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น  นอกจากที่พัก ที่น่าอยู่แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ เดินทางไปได้ง่าย มีแต่สถานที่เที่ยวที่เหล่านักท่องเที่ยวไปกัน ถ้าคุณไม่ได้ไป ถือว่าพลาดมาก!!

รูปบรรยากาศ เปี่ยมสุขสวีทปราจีนบุรี

ราคาเริ่มต้นของ เปี่ยมสุขสวีทปราจีนบุรี

467 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเปี่ยมสุขสวีทปราจีนบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่เปี่ยมสุขสวีทปราจีนบุรี

รายละเอียด เปี่ยมสุขสวีทปราจีนบุรี

สำหรับที่โรงแรมนี้ มีจุดเด่นหลายด้านเลยที่น่าสนใจ แล้วเป็นจุดขาย นั่นก็คือ โรงแรมที่สามารถมองเห็นวิว บรรยากาศของเมืองปราจีนบุรี  ห้องพักนั้นเน้นตกแต่งแบบวินเทจ สไตล์ย้อนยุค เรียบง่าย แต่เรื่องความสะอาดนั้นไม่มีที่ติเลย ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมเลย ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ อีกทั้งยังมีระเบียงให้คุณได้ชมสวนหย่อม นั่งพัก สัมผัสธรรมชาติภายในโรงแรมได้เลย นอกจากนั้นแล้วใครที่อยากพาน้องๆมาด้วย ที่นี่อนุญาตให้คุณสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆก็เห็นจะเป็น ร้านสะดวกซื้อในโรงแรม ห้องอาหาร รวมถึง ตู้จ่ายสินค้าอัตโนมัติ ที่มาเสริมความสะดวกให้กับแขกผู้เข้าพักด้วย ซึ่งที่นี่ยังอยู่ใกล้ๆกับสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง รวมถึงคุณเองสามารถเดินทางไปเที่ยวได้สะดวกด้วย โดยพวกเรามีภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกัน เชิญชมกันได้เลยครับ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท