เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ท (Birds and Bees resort)

“มองหาบ้านพักเป็นหลังติดทะเลส่วนตัว ต้อง เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ท”

ถ้าหากว่าโจทย์การหาที่พักของคุณคือ บ้านพักเป็นหลังติดทะเล ที่ เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ท ที่นี่เป็นบ้านพักหลังตกแต่งแนวรีสอร์ท บรรยากาศภายในรีสอร์ทนั้นร่มรื่นมาก เพราะอยู่ริมทะเลเลยล่ะครับ แถมยังมีชายหาดส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจได้ตามใจคุณ พร้อมสระว่าน้ำส่วนตัวในที่พักด้วย ส่วนเรื่องห้องพักนั้นสะอาด มีเครื่องอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า อีกทั้งยังตกแต่งเรียบง่าย สไตล์รีสอร์ท เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้ ให้อารมณ์ความคลาสสิค ย้อนยุคเล็กๆ แต่นี่แหละทำให้เป็นจุดที่น่าสนใจของที่นี่ อีกทั้งงานบริการก็เยี่ยมเลย กับ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยเหลือ ให้บริการแก่แขกผู้เข้าพักได้ตลอดเวลา ถ้าหากว่าคุณ สนใจที่นี่ก็ติดตามรายละเอียดกันต่อได้เลย

รูปบรรยากาศ เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ท

1660 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ท

รายละเอียด เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ท

เรียกได้ว่า บ้านพัก เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ท นั้น สามารถตอบโจทย์ผู้เข้าพักที่ต้องการบรรยากาศติดทะเล ระดับ Five Star ต้องบอกเลยว่าที่นี่นั้นมีคิวจองเต็มไวมาก เพราะที่นี่เป็นแบบ บ้านเป็นหลัง ให้คุณได้พาครอบครัวมาชม ชิว ชิม บรรยากาศสดชื่นในตอนเช้า ความร่มรื่นในตอนกลางวัน รวมทั้งบรรรยากาศสุดโรแมนติกยามค่ำคืน ห้องพักที่นี่สะอาด มีหลายห้อง พักได้หลายคน ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว หรือ หมู่คณะ ที่นี่ก็มีรองรับได้ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แขกผู้เข้าพักครบครัน พร้อมทั้งจุดเด่นอย่าง สระว่ายน้ำส่วนตัวริมทะเล พร้อมทั้งชายหาดส่วนตัว ที่แขกผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ตามอัธยาศัย แต่ที่นี่สิ่งที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือ งานบริการที่ยอดเยี่ยม กับ แขกผู้เข้าพักทุกระดับ กับ การบริการด้วยใจ พร้อมกับแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณได้อย่างเต็มที่ ซึ่งพวกเรามีภาพบรรยากาศภายในที่พักมาฝากกันด้วย..เชิญชมได้เลยครับ 

 

รีวิวเบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ท (Birds and Bees resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท