เดอะ ลอฟต์ รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman)

“เดอะ ลอฟต์ รูม นิมมาน ที่พักสไตล์ลอฟท์ ห้องกว้าง สะอาด ใกล้ถนนคนเดิน”
เดอะ ลอฟต์ รูม นิมมาน-ที่พักเชียงใหม่ใกล้ถนนคนเดินมีที่จอดรถ-itravel

เดอะ ลอฟต์ รูม นิมมาน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เดินทางไปมาได้อย่างสะดวก จะเดินทางด้วยเครื่องบินก็ใกล้สนามบินเพียงแค่นิดเดียว จะเดินทางด้วยรถยนต์ที่นี่ก็มีที่จอดรถ หรือจะเดินทางด้วยรถสารธารณะอื่นๆก็สามารถมายังโรงแรมได้ไม่ยาก ด้วยทำเลที่ตั้งดีขนาดนี้แน่นอนว่าจะต้องใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตที่ใครมาเชียงใหม่ก็จะต้องนิยมมาเที่ยวนั่นก็คือ “ถนนคนเดินทาง” ซึ่งจะเปิดให้บริการในช่วงวันเสาร์และวันอาทิตย์ และที่เชียงใหม่ก็นับได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีถนนคนเดินเยอะมากเลย ฉะนั้นใครที่มองหาที่พักทำเลดีๆ ใกล้ถนนคนเดิน ห้องพักกว้าง สะอาด ราคาถูก ที่เดอะ ลอฟต์ รูม นิมมาน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้สำหรับคุณเลย นอกจากนี้แล้วโรงแรมนี้ยังเป็นนิยมจากเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติอีกด้วย

รูปบรรยากาศ เดอะ ลอฟต์ รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะ ลอฟต์ รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman)

890 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะ ลอฟต์ รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะ ลอฟต์ รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman)

รายละเอียด เดอะ ลอฟต์ รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman)

โรงแรม เดอะ ลอฟต์ รูม นิมมาน มีการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ตั้งอยู่ริมถนนนิมมานเหมินท์ ซึ่งเป็นถนนคนเดินอีกแห่งที่มีผู้คนมาเที่ยวกันเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน ส่วนโรงแรมนั้นด้านล่างจะเป็นล็อบบี้สามารถมานั่งเล่นสบายหรือจะเล่นเน็ตก็ใช้ Wi-Fi ของที่นี่ได้เลย ส่วนของห้องพักจะมีให้เลือกด้วยกันหลายแบบเริ่มต้นตั้งแต่ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์, แกรนด์ ซูพีเรียร์ และห้องแกรนด์ ดีลักซ์ ซึ่งเป็นห้องที่มีพื้นกว้างที่สุด เหมาะสำหรับครอบครัว พักได้ 4 คน ส่วนห้องอื่นๆก็จะพักได้ 2 – 3 คน แต่ละห้องก็กว้าง สะอาด บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วทุกห้องก็ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ยังมีบริการรถเช่าจะมีทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ หรือใครสายชิลล์ก็จะมีจักรยานให้ยืมฟรีอีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท