เดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท

“เดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท ห้องพักวิวสวน ตกแต่งสบายตา น่าพักในซัมเมอร์นี้”

ถ้าหากว่าคุณต้องการที่พักใกล้กับ ตำบล สาริกา ที่นครนายกล่ะก็ เดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท ก็เป็นที่พัก ทีน่าพักมากเลยล่ะครับ ด้วยองค์ประกอบต่างๆที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็น คุณภาพของห้องพัก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ความเป็นธรรมชาติต่างๆภายในสถานที่พัก รวมทั้งการเดินทางไปเที่ยวต่อได้สะดวกสุดๆไปเลย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกสาริกา น้ำตกวังตะไคร้ เขื่อนขุนด่านปราการชล ก็สามารถเที่ยวต่อได้สะดวก ซึ่งที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว มีคอมเมนท์ รีวิว การันตีได้มากมายว่า เป็นที่พักที่มีคุณภาพที่น่าเชื่อถือ พักผ่อนสบาย บริการดี ซึ่งพวกเราก็ได้รวบรวมภาพบรรยากาศ พร้อมทั้งรายละเอียดที่สำคัญ มากฝากกันด้วยล่ะครับ

รูปบรรยากาศ เดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท

1769 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท

รายละเอียด เดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท

สำหรับที่นี่ มีห้องพักให้บริการไปตั้งแต่ ห้องแบบ Deluxe เตียงเดี่ยว เตียงคู่ หรือจะเป็นแบบ 2 ห้องนอน ที่รองรับผู้เข้าพักได้ 4-6 ท่าน หรือจะเป็นแบบ 3 ห้องนอน ที่สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 9 คน โดยทั้งหมดนี้เฉลี่ยแล้ว ต้องจ่ายคนละประมาณ 800 กว่าบาทเท่านั้นเอง ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น มีห้องครัวขนาดเล็ก อีกทั้งจุดเด่นอย่างระเบียงทุกห้องที่สามารถมองเห็นวิวสวน ภายในรีสอร์ทได้  ส่วนถ้าหากโซนที่ผ่อนคลายหน่อยก็เห็นจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา พร้อมบริการนวดด้วย

 

รีวิวเดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท