เดอะ ฟอเรสต์ พูลวิลลา (Forest Pool Villas)

“เดอะ ฟอเรสต์ พูลวิลลา วิวดี บรรยากาศแจ่ม มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อยู่ใจกลางเมืองพัทยา”
เดอะ ฟอเรสต์ พูลวิลลา-ที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพัทยา-itravel

เดอะ ฟอเรสต์ พูลวิลลา อยู่แถวหาดจอมเทียนพัทยา ใกล้ใจกลางเมืองพัทยา และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หาดจอมเทียน, ตลาดน้ำพัทยา,พัทยา คาร์ท สปีดเวย์, เอาท์เล็ทมอลล์, อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด, และพิพิธภัณฑ์ริบลีส์ เป็นต้น นี้เป็นเพียงสถานที่ท่องเที่ยวแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น แม้ว่าพัทยาจะดูเป็นเมืองที่มีความวุ่นวายของผู้คน แต่บอกเลยว่าที่พักที่นี่นั้นค่อนที่จะเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัวอย่างแน่นอน ถ้าจะเลือกมาพักผ่อนเอนกายให้สบายใจ ที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้เช่นกัน ด้วยราคาห้องพักก็ไม่ได้สูงมาก ถ้าเทียบกับบริการที่ดี อาหารที่แสนอร่อย ห้องพักที่สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ไว้ให้บริการอีกด้วย นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังได้รับคะแนนนิยมจากทั้ง Agoda และ Booking.com ด้วยคะแนนที่มากถึง 8.0 คะแนน ใครสนใจก็ดูรายละเอียดตามนี้ก่อนได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เดอะ ฟอเรสต์ พูลวิลลา (Forest Pool Villas)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะ ฟอเรสต์ พูลวิลลา (Forest Pool Villas)

2,850 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะ ฟอเรสต์ พูลวิลลา (Forest Pool Villas)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะ ฟอเรสต์ พูลวิลลา (Forest Pool Villas)

รายละเอียด เดอะ ฟอเรสต์ พูลวิลลา (Forest Pool Villas)

เดอะ ฟอเรสต์ พูลวิลลา เหมาะกับการพาแฟนมาเที่ยวสวีทหวานกัน หรือจะพาครอบครัวมาพักผ่อนก็สุขใจ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่เน้นความธรรมชาติ เรียบง่าย แต่ดูดี ขนาดของตัวห้องก็กว้างขวาง ดูสะอาดสะอ้าน ซึ่งจะมีห้องพักให้เลือกว่าต้องการวิลลาที่มี 1 ห้องนอน หรือ 2 ห้องนอน โดยที่ทุกวิลลาจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอน ไดร์เป่าผม พัดลม ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวแยกโซนเปียกและแห้งให้ดูเป็นสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำขนาดพอดีตัวให้ลงไปอาบน้ำแร่แช่น้ำนมกันได้อย่างสบายใจ ถ้าใครที่วางแผนเที่ยวพัทยาอยู่ล่ะก็อย่าลืมเลือกมาพักที่นี่กันดูนะคะ

 

รีวิวเดอะ ฟอเรสต์ พูลวิลลา (Forest Pool Villas)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท