เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ (The Bluesky Resort @ Khao Kho)

“เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ ท่ามกลางธรรมชาติ ห้องพักสวย กว้าง สะอาด ราคาดีงาม”
เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ-ที่พักภูทับเบิก 5 ดาว-itravel

นอนหรูอยู่สบาย ใครที่มองหาโรงแรม 5 ดาว ใกล้ภูทับเบิก ต้องที่นี่ เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับคะแนนรีวิวจากผู้ที่เคยมาพักได้ลงคะแนนไว้ใน Agoda และ Booking.com ด้วยคะแนนที่สูงถึง 8.6 คะแนนกันเลย ด้วยทำเลที่ตั้งก็เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว พิพิธภัณฑ์อาวุธฐานอิทธิ เป็นต้น ด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทเมื่อเดินเข้าก้าวสู่โรงแรมก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติของต้นไม้ มองเห็นทิวเขาที่สวยงาม มีทุ่งดอกไม้หลากสีที่สวยงาม และด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทที่มีสไตล์ยุโรป ดูสวยงาม หรูหรา เหมาะสำหรับการพาคนรักที่เพิ่งแต่งงานใหม่ๆมาฮันนีมูนกันที่เลย หรือจะพาครอบครัวมาพักผ่อนก็ได้เช่น และที่สำคัญตอนนี้รีสอร์ทจัดโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียงแค่หลักพันต้นๆเท่านั้น ใครสนใจก็รีบจองได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ (The Bluesky Resort @ Khao Kho)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ (The Bluesky Resort @ Khao Kho)

2,999 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ (The Bluesky Resort @ Khao Kho)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ (The Bluesky Resort @ Khao Kho)

รายละเอียด เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ (The Bluesky Resort @ Khao Kho)

ห้องพักที่นี่จะมีด้วยกันทั้งหมด 84 ห้อง พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่กับแฟน หรือจะมากันเป็นครอบครัวก็มีห้องพักไว้ให้สำหรับ 4 คน มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักและวิลลาสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ซึ่งห้องพักแต่ละห้องนั้นก็มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนภายในห้องพัก ภายในห้องก็ตกแต่งได้อย่างหรูหรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน เช่น ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ เตียงนอนคุณภาพอย่างดี ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกห้องอาบน้ำไว้ต่างหาก พร้อมด้วยของใช้ต่างๆในการอาบน้ำที่เตรียมไว้ให้ทุกห้อง ยังมีอาหารเช้า สวนดอกไม้สวยให้สำหรับสาวๆให้ได้ถ่ายรูปกันเพลินไปเลยค่ะ

 

รีวิวเดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ (The Bluesky Resort @ Khao Kho)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท