เดอะ คราฟต์ พลัส (The Craft Plus)

“มองหาที่พักนำสัตว์เลี้ยงมาได้ ห้องสวย ราคาดี อยู่ใจกลางเมือง กับเดอะ คราฟต์ พลัส”
เดอะ คราฟต์ พลัส-ที่พักเชียงใหม่นิมมานสุนัขพักได้-itravel

เดอะ คราฟต์ พลัส ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองและอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ โรงแรมมีดีไซน์การตกแต่งได้อย่างเก๋ไกมีสไตล์เป็นของตัวเอง เน้นใช้โทนสีเข้มทำให้รู้สึกถึงความสุขุมนุ่มลึก ส่วนใครที่ได้เข้ามาภายในโรงแรมก็จะเป็นส่วนของล็อบบี้จะมีเป็นห้องโถงที่มีเพดานสูงโปร่งโล่ง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ฟรี Wi-Fi มีที่จอดรถ บริการรถรับส่งสนามบิน และที่สำคัญอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักด้วยได้แต่ก็อาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เพิ่มด้วยเช่นกัน และที่นี่ก็ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น วัดพระธาตุดอยสุเทพ วัดดอยคำ ไนท์ซาฟารี ถนนคนเดินแถวประตูท่าแพและประตูเชียงใหม่ และวันนี้เราเองก็มีรายละเอียดพร้อมภาพบรรยากาศมาให้ชมกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ เดอะ คราฟต์ พลัส (The Craft Plus)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะ คราฟต์ พลัส (The Craft Plus)

2,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะ คราฟต์ พลัส (The Craft Plus)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะ คราฟต์ พลัส (The Craft Plus)

รายละเอียด เดอะ คราฟต์ พลัส (The Craft Plus)

เดอะ คราฟต์ พลัส เป็นโรงแรมขนาดกลาง บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว มีห้องพักทั้งหมด 27 ห้อง พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ซึ่งห้องพักนั้นก็จะมีให้เลือกหลากหลายประเภท ส่วนการตกแต่งภายในห้องพักนั้นก็มีหลายสไตล์เช่นเดียวกัน จะมีทั้งแบบโทนหวานละมุนเน้นใช้เป็นโทนสีครีมกับสีฟ้าพาสเทลสไตล์ contemporary หรือใครที่ชอบความเข้มก็จะมีห้องที่สไตล์โมเดิร์นในโทนสีดำเข้มขรึม หรือจะเป็นสไตล์คลาสสิคในโทนสีขาวอบอุ่น เรียกได้ว่าใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบ ซึ่งทุกห้องก็จะกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ เช่น TV แอร์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน ห้องน้ำส่วนตัวที่แยกห้องอาบน้ำไว้ต่างหากและยังมีของใช้ต่างๆในการอาบน้ำไว้ให้อีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท