เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว (The Glory River Kwai Hotel)

“รีสอร์ทสไตล์บูติก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ กับเดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว”
เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

ที่พักริมแม่น้ำ ทำเลดี วิวสวย บรรยากาศดี แนะนำเป็นที่ เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับการมาพักที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่มีการออกแบบดีไซน์ในสไตล์บูติก มีความสวยงาม เรียบหรู ดูดีมากๆ เงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติทั้งภูเขา แม่น้ำแควใหญ่ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดกาญจนบุรี ไม่ว่าจะเป็น สะพานข้ามแม่น้ำแคว เส้นทางรถไฟสายมรณะ พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก อีกด้วย รีสอร์ทนี้ยังมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เลยก็คือ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ว่ายน้ำไปพร้อมกับชมวิวธรรมชาติ มีเตียงนอนอยู่ริมสระสำหรับใครที่อยากนอนเล่นพักผ่อนไปกับบรรยากาศชิลๆ หากคุณกำลังหาที่พักติดริมแม่น้ำอยู่นั้นบอกเลยว่าไม่ควรที่นี่กันเลย

รูปบรรยากาศ เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว (The Glory River Kwai Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว (The Glory River Kwai Hotel)

2,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว (The Glory River Kwai Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว (The Glory River Kwai Hotel)

รายละเอียด เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว (The Glory River Kwai Hotel)

สำหรับห้องพักที่ รีสอร์ท เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว มีเพียงแค่ 32 ห้อง จะเป็นห้องพักห้องดีลักซ์เหมือนกันทุกห้อง มีให้เลือกว่าต้องการเตียงใหญ่หรือจะเป็นเตียงเดี่ยวสองเตียง ทุกห้องมีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ ซึ่งมีทั้งวิวสวนหย่อม สระว่ายน้ำ ภูเขา แม่น้ำ และแหล่งท่องเที่ยว ภายในห้องพักตกแต่งได้เรียบหรูดูดี ใช้เฟอร์เจอร์อย่างดี เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นอนแล้วสัมผัสได้ถึงความสบายจนไม่อยากลุกจากเตียงกันเลย นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้บริการอย่างครบครัน มี Wi-Fi ให้ได้เล่นทั้งในห้องพักและพื้นที่สาธารณะของรีสอร์ท ภายในรีสอร์ทยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่จัดทำเป็นสวนหย่อม สามารถมานั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือ ชมความงามของแม่น้ำ ต้นไม้ ธรรมชาติได้อย่างสบายใจกันเลย สนใจมาพักต้องรีบจองกันล่วงหน้านะ เพราะที่นี่รีสอร์ทเต็มเร็วมากจริงๆค่ะ สามารถเช็คราคากับเราได้เลย

 

รีวิวเดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว (The Glory River Kwai Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท