เดอะแล็บ พอชเทล (The Lab Poshtel)

“เดอะแล็บ พอชเทล ที่พักสไตล์ใหม่ บรรยากาศดี ห้องน่าอยู่ ราคาน่าคบ แถมมีที่จอดรถ”
เดอะแล็บ พอชเทล-ที่พักเชียงใหม่หลักร้อยมีที่จอดรถ-itravel

ถ้าจะพูดถึงโรงแรมราคาหลักร้อยที่เชียงใหม่บอกเลยว่ามีให้เลือกเพียบ และหนึ่งในนั้นก็มี เดอะแล็บ พอชเทล นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีราคาถูกแค่หลักร้อย และที่โดดเด่นและเป็นจุดขายของที่นี่เลยก็เห็นจะเป็นการดีไซน์ตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการทำเสมือนว่าที่เป็นห้องแลปวิทยาศาสตร์ จะสัมผัสได้ถึงความแปลกใหม่ที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน และที่นี่ก็ยังมีโครงกระดูกไดโนเสาร์ แมลงสตัฟต์ และหลอดทดลองรูปทรงแปลกตา ที่เป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งโรงแรมอีกด้วย และยังให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับชมของสวยๆงามของดอกไม้ที่มีหลากหลายพันธุ์อยู่ในห้องเรือนกระจก สามารถเข้าไปชมกันได้ และยังฟรี Wifi มีที่จอดรถสำหรับผู้มาพัก มีบริการอาหารเช้า และเลานจ์ส่วนกลางสามารถมานั่งเล่นได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เดอะแล็บ พอชเทล (The Lab Poshtel)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะแล็บ พอชเทล (The Lab Poshtel)

799 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะแล็บ พอชเทล (The Lab Poshtel)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะแล็บ พอชเทล (The Lab Poshtel)

รายละเอียด เดอะแล็บ พอชเทล (The Lab Poshtel)

โรงแรมนี้มีขนาดเล็ก ห้องพักจึงมีจำนวนไม่มาก มีเพียงแค่ 5 ห้องเท่านั้น โดยห้องพักนั้นจะมีทั้งแบบที่เป็นห้องพักส่วนตัวก็จะเป็นห้องมาตรฐานที่มีทั้งห้องเตียงคิงไซส์และห้องเตียงคู่ และห้องพักรวม จะพักได้ 6 คน ภายในห้องจะตกแต่งได้อย่างอบอุ่นโดยเน้นโทนสีเทาอ่อนๆ ห้องสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล เตียงนอนที่หนาและนุ่มพร้อมด้วยชุดเครื่องนอนคุณภาพอย่างดี แล้วยังมีของใช้ในห้องน้ำให้ครบครัน นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีมุมชิคๆหลายมุมให้ถ่ายรูปสวยๆกันอีกด้วย ถ้าสนใจอยากมาพักก็จองที่พักล่วงหน้าได้เลย สามารถจองผ่านทาง Agoda หรือ Booking.com หรือจะจองผ่านกับโรงแรมโดยตรงก็ได้เช่นกันค่ะ

 

รีวิวเดอะแล็บ พอชเทล (The Lab Poshtel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท