เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Legacy River Kwai Resort)

“รีสอร์ทล้อมรอบด้วยภูเขา แม่น้ำ บรรยากาศดีสุดๆ พักผ่อนสบายที่เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท”

“เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท” ซึ่งเป็นรีสอร์ทระดับบ 3 ดาว ที่อยู่ห่างจากกรุงเทพไม่ไกลมากขับรถเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง และยังห่างจากตัวเมืองกาญจน์เพียงแค่ 27 กิโลเมตรเท่านั้น ด้วยการตกแต่งของรีสอร์ทก็เน้นแบบธรรมชาติเพื่อให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ ซึ่งทำให้อากาศที่สดชื่นเพราะมีภูมิทัศน์ที่ดีล้อมรอบด้วยเทือกเขาที่มีต้นไม้เขียวชอุ่ม และยังอยู่ที่ริมแม่น้ำแควอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยการที่มาพักในที่ด้านหน้าเป็นแม่น้ำ ด้านหลังเป็นภูเขานั้นบอกได้คำเดียวเลยว่าฟินมากเลยค่ะหากใครที่อยากจะมาพักผ่อน และนอกจากพักผ่อนแบบชิลๆแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกให้เล่นอีกด้วย แหมมาเที่ยวเมืองกาญจน์ทั้งที่จะพลาดกับการล่องแพเปียก ล่องแพชมธรรมชาติตามแม่น้ำแควน้อย หรืออยากจะขี่จักรยานชมวิวทิวทัศน์ก็ได้ตามสบายเลย และเราก็ไม่พลาดที่จะภาพบรรยากาศสวยๆมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท

1260 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท

รายละเอียด เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท

“เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท” มีห้องพักที่หลากหลายรองรับได้หลายกลุ่มไม่ว่าจะมาเที่ยวพักผ่อน หรือจะมาสัมมนาเนื่องจากที่นี่มีห้องสัมมนาที่รองรับได้มากถึง 500 คน ซึ่งก็จะต้องบอกเลยว่าเป็นรีสอร์ทที่มีขนาดใหญ่พอสมควร และมีห้องที่เริ่มตั้งแต่ Deluxe หรือ Superuor ที่มีขนาดห้องเท่ากันแต่ราคาอาจจะแตกต่างกันสักเล็กน้อย แต่ถ้าใครที่มากันแบบครอบครัวต้องการห้องใหญ่ก็เลือกเป็นห้อง Suite ซึ่งทุกห้องนั้นจะเป็นห้องแอร์ทั้งหมด พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์มากมาย เช่น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม มินิบาร์ และกาน้ำร้อน และยังมีสิ่งจำเป็นในห้องน้ำ นอกจากนี้แล้วยังฟรีอินเตอร์ Wifi ให้ได้เล่นกันอย่างเพลินเพลิด และยังมีสระว่ายน้ำให้สำหรับใครที่ชอบการว่ายน้ำอีกด้วย หากใครที่มาเที่ยวกาญจนบุรีและอยากสัมผัสธรรมชาติ ราคาไม่แพง แนะนำที่นี่เลยค่ะ

 

รีวิวเดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Legacy River Kwai Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท