เดอะซิมโฮเทล (The Xym Hotel)

“เดอะซิมโฮเทล ห้องสวย มีสระว่ายน้ำ ใกล้สนามบินและที่เที่ยวในเมือง”
เดอะซิมโฮเทล-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ราคาหลักร้อย-itravel

มองหาที่พักใกล้สนามบิน เดินทางไปมาสะดวก ราคาแค่หลักร้อย แนะนำที่ เดอะซิมโฮเทล อีกหนึ่งที่พักที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังเลย ไม่ว่าจะทำเลที่ตั้ง อยู่ใกล้ใจกลางเมือง ห่างจากสนามบินเพียงแค่ 1.3 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ 15 นาทีก็ถึง ภายในโรงแรมก็สะอาด มีห้องพักหลายคน ไม่ว่าจะเป็นคู่ หรือครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีห้องพักไว้รองรับ บรรยากาศก็ดี คุ้มค่าราคา ห้องพักก็มีขนาดพอเหมาะ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ด้านล่างของโรงแรมก็มีคาเฟ่กาแฟสำหรับใครที่ชื่นชอบกาแฟบอกเลยว่าจะต้องมาลองชิมที่นี่ ส่วนใครที่สนใจวันนี้เรามีรายละเอียดต่างๆของโรงแรม ทั้งทำเลที่ตั้ง ราคา และวิธีการจองมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ เดอะซิมโฮเทล (The Xym Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะซิมโฮเทล (The Xym Hotel)

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะซิมโฮเทล (The Xym Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะซิมโฮเทล (The Xym Hotel)

รายละเอียด เดอะซิมโฮเทล (The Xym Hotel)

เดอะซิมโฮเทล ตกแต่งในสไตล์ล้านนาที่ผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์นทันสมัย มีความเรียบง่ายแต่ดูดี มีห้องพักตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ พักได้ห้องละ 2 คน ภายในห้องก็ดูสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่ โทรทัศน์ ตู้เย็น โต๊ะทำงาน ห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนอาบน้ำให้เป็นสัดส่วน มีเครื่องทำน้ำอุ่นและผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใช้ในการอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น ยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่อยู่ด้านบน ให้ได้ว่ายน้ำไปพร้อมกับชมวิวเมือง และภายในโรงแรมก็มีพื้นที่ส่วนกลาง สวนหย่อม ให้สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ มีที่จอดรถ มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้ทุกวัน ถ้าใครที่อยากได้ห้องพักที่ดี ราคาถูก ใกล้สนามบินและที่เที่ยวต้องไม่พลาดที่นี่เลยครบทุกความต้องการ

 

รีวิวเดอะซิมโฮเทล (The Xym Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท