เชียงใหม่ แกรนด์วิว โฮเต็ล แอนด์ คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์ (Chiangmai Grandview Hotel & Convention Center)

“ห้องพักมาก ได้รับความนิยม ทั้งโรงแรมใหญ่ วิวดี ราคาไม่แพง เดินทางสะดวก”

เชียงใหม่ แกรนด์วิว โฮเต็ล แอนด์ คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์ (Chiangmai Grandview Hotel & Convention Center) โรงแรมที่ได้รับความนิยมจากบรรดาเหล่านักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ รวมไปถึงองค์กรต่างๆ ที่มาใช้บริการทั้งพักผ่อน มาสัมมนา รวมไปถึงจัดงานเลี้ยงต่างๆ ด้วยที่เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ห้องพักก็มีหลากหลายระดับ ภายในห้องก็มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง และด้วยสไตล์การตกแต่งที่ดูเรียบ หรูหรา อีกทั้งยังมีจำนวนห้องพักที่มาถึง 200 ห้องที่เปิดให้บริการ และที่สำคัญก็อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ เดินทางก็สะดวกเพราะใกล้สนามบินเพียงแค่ 10 นาที ใครที่มาทางเครื่องบิน โรงแรมมีรถรับส่งคอยให้บริการอีกด้วย เราลองมาดูภาพบรรยากาศของโรงแรมกันค่ะ

รูปบรรยากาศ เชียงใหม่ แกรนด์วิว โฮเต็ล แอนด์ คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์

ราคาเริ่มต้นของ เชียงใหม่ แกรนด์วิว โฮเต็ล แอนด์ คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์

1078 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเชียงใหม่ แกรนด์วิว โฮเต็ล แอนด์ คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์

แผนที่การเดินทางไปที่เชียงใหม่ แกรนด์วิว โฮเต็ล แอนด์ คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์

รายละเอียด เชียงใหม่ แกรนด์วิว โฮเต็ล แอนด์ คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์

เชียงใหม่ แกรนด์วิว โฮเต็ล แอนด์ คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์ มีห้องพักมากถึง 200 ห้อง เข้าพักได้ตั้งแต่ 1 – 2 คนขึ้นไป มีห้องพักเริ่มตั้งแต่ Superior จนถึง Grand Royal Suite พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักให้แบบครบครัน ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวพร้อมด้วยข้าวของเครื่องใช้ต่างๆภายในห้องน้ำให้อย่างครบ และยังมีตู้เสื้อผ้าไว้ให้เก็บเสื้อกันอีกด้วย ไม่เพียงนั้นคุณยังเล่นอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ได้ฟรีๆอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมนันทนาการอย่างสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส หรือใครอยากผ่อนคลายด้วยการนวดสปาก็ได้เช่นกัน ด้วยความโรงแรมอยู่ใกล้ตัวเมืองทำให้สะดวกในการต่อรถไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ

 

รีวิวเชียงใหม่ แกรนด์วิว โฮเต็ล แอนด์ คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์

(Chiangmai Grandview Hotel & Convention Center)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท