เควิน รีสอร์ท (Kevin Resort)

“เควิน รีสอร์ท ห้องพักสะอาด นอนสบาย บริการดี คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย”

เควิน รีสอร์ท อีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าเข้าไปพักมากๆ ด้วยที่มารีสอร์ทนี้มีห้องพักเพียงแค่ 10 ห้องเท่านั้น ทำให้เป็นรีสอร์ทเล็กๆที่เงียบ สงบ ได้ความเป็นส่วนตัวมากๆ และด้วยการออกแบบดีไซน์ของรีสอร์ทที่ทำเป็นรูปแบบครึ่งวงกลม เป็นอาคารชั้นเดียว ทำให้ดูเป็นเอกลักษณ์ สร้างความโดดเด่น บรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ทก็เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม มีพนักงานคอยต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง แต่ยังสามารถพูดได้มากถึง 3 ภาษา คือ อังกฤษ, เยอรมัน, ไทย นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหาดแหลมแม่พิมพ์ น้ำตกเขาชะเมา เขาวงอุทยานแห่งชาติระยองสัตว์น้ำ หรือถ้าอยากเที่ยวเกาะเสม็ดก็ขับรถออกไปอีกหน่อยก็ถึงสามารถข้ามเกาะไปได้เลย และยังมีบริการฟรี WiFi ที่จอดรถส่วนตัว ถ้าชอบสไตล์ก็ลองมาดูบรรยากาศที่พักของรีสอร์ทที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้กันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เควิน รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เควิน รีสอร์ท

458 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเควิน รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่เควิน รีสอร์ท

รายละเอียด เควิน รีสอร์ท

สำหรับห้องพักที่ “เควิน รีสอร์ท” จะมีด้วยกันเพียง 10 ห้องเท่านั้น จะเป็นห้องพักสำหรับ 2 คน หรือถ้ามากันหลายคนอย่างเป็นครอบครัวก็จะมีเป็นห้องใหญ่ที่พักได้มากถึง 6 คน ซึ่งห้องพักจะมีเริ่มต้นด้วยห้อง Standard, ห้อง Deluxe, ห้อง Suite และ ห้อง Family ซึ่งภายในห้องค่อนข้างกว้าง มีโซนให้นั่งเล่นพักผ่อน ตกแต่งเรียบหรู ดูดี พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างดีมีคุณภาพไม่ว่าจะเตียงนอนขนาดใหญ่ ที่นอนนุ่มๆนอนสบาย มีโซฟาไว้ให้นั่งเล่น ดูหนัง ฟังเพลงได้ตามใจชอบ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มีห้องน้ำในตัวมาพร้อมฝักบัวและอุปกรณ์อาบน้ำฟรี นอกจากนี้แล้วที่รีสอร์ทยังมีบริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า สำหรับใครที่อยากขี่รถมอเตอร์ไซค์เที่ยวในบริเวณใกล้ๆรีสอร์ท ด้วยราคาเป็นกันเอง ถ้าสนใจแนะนำว่าจะต้องจองล่วงหน้า เพราะที่พักมีน้อยแถมยังได้ความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่เลือกมาพักกันที่ เควิน รีสอร์ท กันค่ะ

 

รีวิวเควิน รีสอร์ท (Kevin Resort)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท