เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

“เคป ดารา รีสอร์ท ห้องพักสวย บรรยากาศสุดฟิน ติดริมทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว”
เคป ดารา รีสอร์ท-ที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพัทยา-itravel

เคป ดารา รีสอร์ท ที่พักหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ติดริมหาดพัทยา มองเห็นวิวทิวทัศน์ท้องฟ้าและท้องทะเลที่สวยงามได้ทั้งยามเช้าและยามเย็น ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นปาล์มตั้งอยู่เรียงราย มีความร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย และเมื่อก้าวเข้ามาถึงรีสอร์ทก็จะเห็นล็อบบี้ที่โอ่งโถ่ง มีพนักงานคอยต้อนรับอย่างดี บริเวณโดยรอบก็สะอาดสะอ้าน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งตั้งอยู่ด้านหน้าของทะเล ว่ายน้ำไปก็มองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างเต็มตา หรือจะนอนอาบแดดริมทะเลก็มีเตียงนอนให้สำหรับพักผ่อน ไม่เพียงเท่านั้นยังเอาใจคนชอบเล่นเน็ตให้ใช้ Wi-Fi ของรีสอร์ทได้ฟรี ยังมีห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลายที่มีทั้งนวดแผนไทย หรือสปา หรือจะใช้บริการเป็นอบซาวน่า อบไอน้ำ ที่นี่ก็มีเช่นกัน เรียกได้ว่าถ้าจะเลือกมาพักผ่อนคลายที่พัทยาเลือกมาพักที่ เคป ดารา รีสอร์ท รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

ราคาเริ่มต้นของ เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

4,800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

รายละเอียด เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

ด้วยสไตล์การตกแต่งห้องพักที่ เคป ดารา รีสอร์ท จะมีความทันสมัย เรียบหรูหราสมกับเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว  ภายในก็โอ่งโถง โปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทดี มีลมพัดอยู่ตลอดเวลา และสามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามได้ นอกจากนี้แล้วที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ มีตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องจูเนียร์สวีท ไปจนถึงที่พักในสไตล์วิลลาที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ไม่ว่าจะมากันกี่คนก็มีห้องพักไว้รองรับ และทุกห้องก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพื่อให้ผู้มาพักสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีทั้งแอร์ที่เย็นฉ่ำชื่นใจ โทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่ม ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนเลือกได้เลยว่าอยากได้แบบเตียงเดี่ยวหรือคู่ ห้องน้ำในตัวที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆที่ใช้ในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้อีกด้วย ถ้าอยากมาพักก็จองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ได้เลย

 

รีวิวเคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท