เขาค้อโอเวอร์วิว รีสอร์ท (Khao Kho Overview Resort)

“เขาค้อโอเวอร์วิว รีสอร์ท ห้องพักหลากสไตล์ บรรยากาศดี สระว่ายน้ำใหญ่”
เขาค้อโอเวอร์วิว รีสอร์ท-ที่พักภูทับเบิกมีสระว่ายน้ำ-itravel

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขาที่เขียวขจี อากาศเย็นสบาย สัมผัสได้ถึงความสดชื่น อยากพาครอบครัวหรือคนรักมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ สูดอากาศบริสุทธิ์ เลือกมาพักกันที่ เขาค้อโอเวอร์วิว รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจและตั้งอยู่ในอำเภอเขาค้อ ใกล้กับภูทับเบิกเพียงแค่นิดเดียว สามารถเดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย ภายในรีสอร์ทก็มีความร่มรื่น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้ผู้มาพักทุกคนได้เล่นน้ำกันอย่างเพลิดเพลิน หรือถ้าใครที่อยากจะสังสรรค์ปาร์ตี้ปิ้งย่างที่นี่ก็มีเตาบาร์บีคิวไว้ให้บริการ มีห้องให้เลือกหลากหลายสไตล์ สามารถรองรับได้หลายคน จะเที่ยวกันเป็นคู่ เป็นกลุ่ม หรือครอบครัว ก็มีห้องพักทุกรูปแบบไว้รองรับ ยังผรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นได้ทั้งภายในห้องพักและทั่วบริเวณภายในรีสอร์ท

รูปบรรยากาศ เขาค้อโอเวอร์วิว รีสอร์ท (Khao Kho Overview Resort) Resort)

ราคาเริ่มต้นของ เขาค้อโอเวอร์วิว รีสอร์ท (Khao Kho Overview Resort) Resort)

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเขาค้อโอเวอร์วิว รีสอร์ท (Khao Kho Overview Resort) Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่เขาค้อโอเวอร์วิว รีสอร์ท (Khao Kho Overview Resort) Resort)

รายละเอียด เขาค้อโอเวอร์วิว รีสอร์ท (Khao Kho Overview Resort) Resort)

เขาค้อโอเวอร์วิว รีสอร์ท จะมีห้องพักให้บริการ 3 ประเภท ได้แก่ ห้องพักที่อยู่ในอาคารบ้านพัก จะสามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปจนถึง 7 คนเลย หรือใครที่อยากเปลี่ยนสไตล์ก็เลือกมาพักในแบบรถบ้านหรือที่เรียกว่าคาราวาน ซึ่งห้องพักประเภทนี้จะเหมาะสำหรับ 2 คน และที่พักประเภทสุดท้ายก็คือ นอนเต็นท์ ท่ามกลางธรรมชาติ ก็เป็นเต็นท์ที่เรียบหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนที่หนาและนุ่มให้คุณได้นอนหลับอย่างสบาย ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างขวาง แยกโซนอาบน้ำไว้เป็นสัดส่วน ทำให้พื้นไม่ลื่นเวลาเข้าไปทำธุระในห้องน้ำ นอกจากนี้แล้วยังมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมานั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆได้อีกด้วย สนใจสามารถจองผ่านทาง Agoda หรือ Booking.com หรือจองผ่านรีสอร์ทเองก็ได้ค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท