ฮ อ ม บูทีค โฮเทล (HOMM Boutique Hotel)

“ฮ อ ม บูทีค โฮเทล ที่พักสไตล์น่ารัก ทำเลดี บรรยากาศดี ราคาก็ดี”
ฮ อ ม บูทีค โฮเทล-ที่พักเชียงใหม่ในเมืองเปิดใหม่-itravel

ถ้าจะให้เรามาแนะนำที่พักใหม่ในเชียงใหม่ก็บอกเลยว่ามีเกิดขึ้นใหม่หลายแห่ง และโรงแรมที่เราอยากแนะนำและสร้างประทับใจให้หลายคนเมื่อมาพัก แถมยังได้รับการการันตีจากผู้ที่เคยมาพักแล้วได้ให้คะแนนไว้ที่ Agoda และ Booking.com ด้วยคะแนนมามากถึง 9.2 คะแนน จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ ฮ อ ม บูทีค โฮเทล โรงแรมเล็กๆที่ได้รับใจใครหลายคนไปอย่างมากมาย ด้วยสไตล์การตกแต่งในแบบล้านนามีความเป็นโมเดิร์นผสมผสานกันด้วยกันได้อย่างลงตัว และยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใจกลางเมือง ห่างจากสนามบินเพียงแค่ไม่เท่าไร เดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเชียงใหม่อีกมาย นอกจากนี้แล้วทุกห้องยังมี Wi-Fi ให้ได้เล่นเน็ตกันอย่างไม่อั้นอีกด้วย ถ้าใครที่สนใจลองดูรายละเอียดของที่นี่กันก่อนค่ะ

รูปบรรยากาศ ฮ อ ม บูทีค โฮเทล (HOMM Boutique Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ ฮ อ ม บูทีค โฮเทล (HOMM Boutique Hotel)

1,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นฮ อ ม บูทีค โฮเทล (HOMM Boutique Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่ฮ อ ม บูทีค โฮเทล (HOMM Boutique Hotel)

รายละเอียด ฮ อ ม บูทีค โฮเทล (HOMM Boutique Hotel)

เป็นหนึ่งในที่พักที่เปิดมาได้ไม่นาน ซึ่งมีจุดเด่นมากมาย ทั้งทำเลที่ตั้ง บรรยากาศก็ดี ห้องพักก็น่ารักในแบบชิคๆ บรรยากาศก็เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว ด้วยห้องพักที่เปิดให้บริการที่มีเพียงแค่ 17 ห้องเท่านั้น จะมีตั้งแต่ห้องมาตรฐาน ห้องดีลักซ์ และห้องสำหรับครอบครัว ซึ่งสามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ส่วนภายในห้องนั้นไม่ต้องบอกเลยว่าจะน่ารักแค่ไหนถ้าได้ชมจากภาพ แต่ละห้องก็สะอาด กว้างขวาง มีมุมสำหรับนั่งเล่นนั่งพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีห้องน้ำในตัวที่แยกห้องอาบน้ำไว้ต่างหาก มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมาชมได้ทั้งวิวเมืองหรือวิวสวน นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้ได้ไปนั่งเล่น หรือจะถ่ายรูปสวยก็มีมุมสวนหย่อมเขียวขจีสามารถเดินถ่ายรูปได้ทั่วโรงแรมไปเลยค่ะ

 

รีวิว ฮ อ ม บูทีค โฮเทล (HOMM Boutique Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท