ฮิปปูกี วิลลา (Hippuky Villa)

“ฮิปปูกี วิลลา บ้านพักตากอากาศ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ยังมีชายหาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำ”
ฮิปปูกี วิลลา-ที่พักกุยบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-itravel

กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศแถวกุยบุรี ติดริมทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ราคาไม่สูงมากนัก ขอแนะนำที่ ฮิปปูกี วิลลา บ้านพักที่บรรยากาศดี ร่มรื่นด้วยธรรมชาติ ติดริมทะเล สามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้เลย แถมยังค่อนข้างเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนๆ เพื่อสังสรรค์ปาร์ตี้กัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน พร้อมด้วยชุดเครื่องครัวแบบครบเซ็ท เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูปที่นี่ก็มีมุมสวย ๆ ให้เลือกถ่ายรูปกันแบบไม่ซ้ำใครกันเลย ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่มีความเร็วสูง ไม่ว่าจะอัพโหลดหรือดาวน์โหลดก็ไม่มีสะดุด ไหนๆมาเที่ยวที่กุยบุรีทั้งที่แล้วจะเที่ยวแต่ทะเลได้ยังไง ก็ขับรถต่อไปอีกนิดเดียวก็ถึงที่เที่ยวมากมาย สนใจก็สามารถจับจองที่พักกันได้เลย

รูปบรรยากาศ ฮิปปูกี วิลลา (Hippuky Villa)

ราคาเริ่มต้นของ ฮิปปูกี วิลลา (Hippuky Villa)

8,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นฮิปปูกี วิลลา (Hippuky Villa)

แผนที่การเดินทางไปที่ฮิปปูกี วิลลา (Hippuky Villa)

รายละเอียด ฮิปปูกี วิลลา (Hippuky Villa)

ที่ ฮิปปูกี วิลลา จะเป็นบ้านพักตากอากาศมีด้วยกัน 2 ชั้น พักได้ 7 – 8 คน เหมาะสำหรับที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีความโมเดิร์นทันสมัย มีความเป็นธรรมชาติ ส่วนภายในวิลลานั้นจะประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง มีห้องนั่งเล่น 3 ห้อง ห้องครัว ห้องน้ำส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศที่มีให้ทุกห้อง โทรทัศน์ LED ตู้เย็น เตียงนอนคุณภาพอย่างดี ห้องครัวพร้อมด้วยชุดเครื่องครัว มีลานหน้าบ้านสำหรับนั่งทำกิจกรรมหรือจะรับประทานในยามเย็นก็ได้อีกด้วย มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัว มีจักรยานให้ปั่นเล่นริมชายหาด เรียกได้ว่าถ้าคุณกำลังมองหาที่พักแบบส่วนตัวติดทะเล มีสระว่ายน้ำ และที่สำคัญราคาไม่แพง ที่ ฮิปปูกี วิลลา ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท