ฮายคิน เรียวกัง (Haikin Ryokan)

“ฮายคิน เรียวกัง ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ใจกลางเมือง เดินทางต่อได้สะดวก”

ที่พักที่อยากจะแนะนำมากเลยก็คือ ฮายคิน เรียวกัง ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นด้วยตกแต่งภายในมีความน่ารักคิกขุ ทำให้รู้สึกเหมือนเรานอนอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นเลย ซึ่งอยู่ในใจกลางถนนวัวลายที่ห่างจากศรีสุพรรณ และวัดหมื่นสารเพียงไม่กี่ก้าว ทำให้การเดินทางไปมาก็สะดวก จะไปเที่ยวต่อที่อื่นๆได้ไม่ยากเลยไม่ว่าจะเป็น วัดพระธาตุดอยสุเทพ หรือวัดพระสิงห์ เป็นต้น จุดเด่นที่เป็นไฮไลท์ของนี้ก็คือมีออนเซ็นให้เราได้แช่กับเพลิดเพลินเลย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีซาวน่าอินฟราเรด ที่จะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้แล้วยังเปิดร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์แซลมอน ที่รับรองความอร่อยแถมคุ้มราคาที่จ่ายไปอีกด้วย ใครที่อยากไปสัมผัสที่พักสไตล์ญี่ปุ่นแนะนำให้โทรจองล่วงก่อนก็ดี เพราะที่นี่มีห้องพักไม่มาก วันนี้เรามีภาพบรรยากาศของที่พักมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ ฮายคิน เรียวกัง

ราคาเริ่มต้นของ ฮายคิน เรียวกัง

888 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นฮายคิน เรียวกัง

แผนที่การเดินทางไปที่ฮายคิน เรียวกัง

รายละเอียด ฮายคิน เรียวกัง

ฮายคิน เรียวกัง ที่นี่มีห้องพักเพียงแค่ 10 ห้องเท่านั้น โดยที่จะมีห้องให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ คือ ห้องสุพีเรียร์ ที่มีขนาดเล็ก แต่ถ้าอยากได้ห้องที่กว้างขึ้นมาอีกนิดก็แนะนะให้เลือกเป็นห้องดีลักซ์ หรือจะเลือกเป็นห้องสวีท มีกว้างขึ้นไปอีก จะพักได้ 2 คน และสำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัวหรือมากับเพื่อนเป็นกลุ่ม ที่นี่ก็มีห้องแฟมิลี่ ที่พักได้ 4 ท่าน ซึ่งแต่ห้องก็จะมีห้องน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำ และยังตกแต่งด้วยภาพวาดแนวญี่ปุ่นและเป็นห้องแอร์ทั้งหมด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม และของใช้ต่างๆในห้องน้ำ และที่ขาดไม่ได้เลยก็อินเตอร์เน็ตซึ่งมีให้ WiFi ให้เล่นกันฟรีๆอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีบริการอื่นๆ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน หรือ ออนเซ็น ห้องซาวน่าก็มี หรืออยากจะเดินเล่นที่นี่ก็มีสวนให้ได้พักผ่อนกันค่ะ

 

รีวิวฮายคิน เรียวกัง (Haikin Ryokan)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท