ฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท (Hub de Leaf at Rayong Design Resort)

“หาที่พักใจกลางเมือง ห้องกว้าง สะอาด ราคาถูก เลือกมาพักที่ฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท”

ฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่อยู่ใจกลางเมือง โดดเด่นด้วยดีไซน์การตกแต่งที่ดูโมเดิร์นทันสมัย ใช้โทนสีส้มดูมีความสดใส แถมยังมีห้องพักหลายห้องไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ เป็นกลุ่ม ครอบครัว สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน ราคาห้องพักก็ไม่แพงเริ่มต้นแค่ 700 บาทเท่านั้น แต่ถ้าต้องการอาหารเช้าด้วยก็จ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อยอยู่ที่ 890 บาท ภายในห้องก็กว้างกำลังพอดี มีเตียงนอนนุ่มๆนอนสบาย ห้องน้ำก็สะอาด มีลิฟท์คอยให้บริการ ติดแอร์ทุกห้อง มีที่จอดรถสามารถจอดได้ทั้งรถเล็กและรถบัส ก็สะดวก ยังให้ใช้อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทั้งในห้องและพื้นที่โดยรอบของโรงแรมแบบฟรีๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าโรงแรมนี้ได้รับคะแนนจาก Agoda และ Booking.com สูงถึง 8.2 คะแนนจาก 10 คะแนน ที่ต่างพูดเสียงเดียวกันว่า ห้องกว้าง สะอาด สะดวกในการเดินทาง อยู่ใจกลางเมือง และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดระยองอีกด้วย

รูปบรรยากาศ ฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท

553 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท

รายละเอียด ฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท

ด้วยสไตล์การตกแต่งของ ฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท ที่มีความทันสมัย ตัวอาคารห้องพัก กับล็อบบี้จะอยู่แยกส่วนกัน ซึ่งการออกแบบโซนล็อบบี้ดูเก๋ไก๋มากๆ เห็นแล้วก็อยากหยิบกล้องมารูปถ่ายกันเลยค่ะ สำหรับที่นี้จะมีห้องพักจะมีด้วยกัน 62 ห้อง เป็นห้องพักแบบเดียวก็คือห้อง Standard ที่เลือกได้เลยว่าต้องการเตียงเดียวหรือเตียงคู่ สำหรับเข้าพักได้ 2 คน ส่วนใครที่มากัน 3 คนห้องก็จะมีเป็นห้องพักสำหรับ 3 คนให้ ภายในห้องก็ตกแต่งดูมีสีสัน ที่มีทั้งใช้โทนสีส้มและสีเหลือง พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี ประกอบด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่ จะนอนคนเดียวหรือนอนสองคนก็สบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ มีห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนอาบน้ำพร้อมด้วยฝักบัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น และของใช้ต่างๆที่จำเป็นในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้ใช้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ ถ้าใจสนใจก็อย่าลืมจองล่วงหน้านะคะ

 

รีวิวฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท (Hub de Leaf at Rayong Design Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท