อโวคา พูล วิลลา

“บ้านหลังใหญ่ใกล้ทะเล ฟินๆไปกับสระว่ายน้ำสวยๆ ต้อง อโวคา พูล วิลลา”

บ้านพัก อโวคา พูล วิลลา เป็นบ้านหลังใหญ่ ที่อยู่ห่างจากทะเลเพียง 750 เมตรเท่านั้น ทำให้บรรยากาศของที่นี่ดีมากๆเลยล่ะครับ โดยที่นี่มีบริการอ่างแช่น้ำร้อนด้วย ถ้าหากว่าคุณต้องการความสงบ หรือ ออกกำลังกายกับการว่ายน้ำได้ทุกเวลา ที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสวยๆ พร้อมกับมุมเงียบสงบ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ที่นี่ยังตกแต่งไปด้วยสวนหย่อม พื้นที่สีเขียว ให้คุณได้ผ่อนคลายเข้าไปอีก ภายในห้องพักก็กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน  ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า ด้วยโลเคชั่นที่ดีแบบนี้ ทำให้ไปเที่ยวสถานที่อื่นๆได้สะดวกด้วยล่ะครับ โดยบรรยากาศโดยรวมจะสวยแค่ไหน? ไปดูกันดีกว่าครับ

รูปบรรยากาศ อโวคา พูล วิลลา

ราคาเริ่มต้นของ อโวคา พูล วิลลา

5013 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอโวคา พูล วิลลา

แผนที่การเดินทางไปที่อโวคา พูล วิลลา

รายละเอียด อโวคา พูล วิลลา

บ้านพัก อโวคา พูล วิลลา เป็นบ้านพักหลังใหญ่ สามารถพักได้หลายคน ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว หรือ หมู่คณะ ก็สะดวกสบายแน่นอน เพราะที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เครื่องใช้ไฟ้ฟ้า ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมให้คุณสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านส่วนตัว ห้องพักกว้างขวาง สะอาด พร้อมกับบรรยากาศที่ร่มรื่น เพราะอยู่ใกล้ทะเล เพียง 750 เมตรเท่านั้น อีกทั้งพื้นที่สีเขียวรอบๆที่พัก เป็นสวนหย่อมริมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณได้ผ่อนคลาย เคลียความเหนื่อยล้าจากการทำงาน พร้อมให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ นอกจากจุดเด่นเรื่องบรรยากาศ รวมถึงสระว่ายน้ำ ก็ยังมี อ่างแช่น้ำร้อนด้วย ถ้าหากคุณอยากพักผ่อนจริงๆ ต้องการความสงบล่ะก็ ที่นี่ก็น่าสนใจมากเลยทีเดียว พวกเราก็มีภาพบรรยากาศที่พัก มาให้ชมกันด้วย จะถูกใจแค่ไหน? ไปดูกันเลยครับ