อโลฮารีสอร์ทจันทบุรี

“อโลฮารีสอร์ท บ้านพักหลังใหญ่ บรรยากาศดี กิจกรรมสุดมันส์ ตอบโจทย์ได้ทุกวัย”
อโลฮารีสอร์ทจันทบุรี-ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี-itravel

มาเที่ยวกันได้เลยจ้า ถ้าวันหยุดนี้ยังไม่มีแพลนเที่ยวกันที่ไหนดี เราชวนเพื่อน ๆ มาเที่ยวใกล้กรุงเทพกันที่จังหวัดจันทบุรี มาเที่ยวพักผ่อน สนุกสนานไปกับกิจกรรมสุดมันส์ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่สดชื่น กินอาหารทะเลสด ๆ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโต ๆ ปูก้ามใหญ่ ๆ ยังมีอาหารอื่น ๆ ที่แสนอร่อยอีกมากมาย นอกจากนี้แล้วยังได้ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติอีกหลายแห่ง และทุกอย่างที่เราบอกนั้นคุณจะสัมผัสได้ก็จะต้องเลือกมาพักกันที่ อโลฮารีสอร์ท ใครที่อยากจะมาสนุกและเติมพลังให้กับชีวิตในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้บอกเลยว่าต้องมาที่นี่กันให้ไวเลย ชวนเพื่อนมาเที่ยวกันเยอะ ๆ ยิ่งมาเที่ยวกันมากก็ยิ่งเพิ่มสนุกให้มากขึ้นอีกด้วย และราคาก็ยังไม่แพง จ่ายครั้งเดียวได้ครบทั้งที่พัก อาหาร และกิจกรรม เป็นอะไรที่ไม่ควรพลาดจริง ๆ เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ อโลฮารีสอร์ทจันทบุรี

ราคาเริ่มต้นของ อโลฮารีสอร์ทจันทบุรี

1,599 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอโลฮารีสอร์ทจันทบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่อโลฮารีสอร์ทจันทบุรี

รายละเอียด อโลฮารีสอร์ทจันทบุรี

สำหรับที่ อโลฮารีสอร์ท เป็นโฮมสเตย์เล็ก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ จะมีบ้านพักให้เลือกหลายวิวบรรยากาศไม่ว่าจะเป็นริมทะเล ริมสระน้ำ ใกล้ต้นไม้ธรรมชาติ และต้องบอกเลยว่าบ้านพักของที่นี่จะเหมาะสำหรับการมาเที่ยวกันเป็นกลุ่ม จะพักได้ตั้งแต่ 6 คนขึ้นไป หรือมากสุดถึง 32 คนกันเลย ตัวบ้านพักก็ตกแต่งในสไตล์บ้านพักตากอากาศ มีความเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย และสวยงาม ภายในห้องก็กว้างขวาง สะอาด มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้ทุกวัน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้บ้านทุกหลัง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ คาราโอเกะให้ได้ร้องเพลงกันอย่างเป็นส่วนตัวกันเลย มีห้องน้ำส่วนตัว และยังมีที่จอดรถให้สำหรับทุกคน นอกจากนี้แล้วก็ยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้สนุกกัน เช่น เล่นน้ำ พายเรือ บานาน่าโบ๊ท เวคบอร์ด ปืนหน้าผา  ชมเหยี่ยวแดงตามธรรมชาติ ฯลฯ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท