อเดย์เพลส รีสอร์ท (Adayplace Resort)

“รีสอร์ทสุดชิค ท่ามกลางธรรมชาติ ใจกลางเมืองแกลง บรรยากาศสุดฟิน ต้องมาพักกันที่ อเดย์เพลส รีสอร์ท”
Adayplace Resort ระยอง-ระยองรีสอร์ท-itravel

ชวนเพื่อน ๆ มาเที่ยวกันที่อำเภอแกลงกันบ้าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอำเภอที่มีทะเลที่สวยงาม ที่พักก็โดดเด่นไม่แพ้ที่อื่นเลย และหนึ่งในนั้นก็คือ อเดย์เพลส รีสอร์ท ถือว่าเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะสามารถรองรับผู้มาพักได้กว่าร้อยคนกันเลย ให้บริการทั้งในส่วนของห้องจัดประชุมสัมมนา ห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ยังมีสระว่ายน้ำมากถึง 3 สระกันเลย เรียกได้ว่าใครอยู่ใกล้ตรงไหนก็เล่นน้ำกันที่สระนั้นได้เลย และสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยจริง ๆ ก็คืออินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่ให้ทุกคนได้เล่นเน็ตกันฟรี ๆ จะถ่ายรูปสวย ๆ แล้วอัพโหลดทันทีเน็ตก็แรงไม่มีสะดุด ภายในรีสอร์ทก็ยังเต็มไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ต่าง ๆ มีกิจกรรมที่สนุกให้คุณเล่นกันเพียบเลย ใครที่สนใจอยากมาพักไม่ว่าจะมากับแฟนหรืออยากจะจองเป็นกลุ่มก็ติดต่อกับรีสอร์ทโดยตรงได้เลย ตามที่อยู่และรายละเอียดนี้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ อเดย์เพลส รีสอร์ท (Adayplace Resort)

ราคาเริ่มต้นของ อเดย์เพลส รีสอร์ท (Adayplace Resort)

700 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอเดย์เพลส รีสอร์ท (Adayplace Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่อเดย์เพลส รีสอร์ท (Adayplace Resort)

รายละเอียด อเดย์เพลส รีสอร์ท (Adayplace Resort)

สำหรับที่พักนั้นก็จะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติกันเลย มีความร่มรื่นเป็นอย่างมาก จะจองแบบเหมาปิดรีสอร์ทเพื่อความเป็นส่วนตัวก็ยังได้เลย เพราะที่นี่สามารถรับรองคนที่มาพักได้กว่าร้อยกันเลย และรีสอร์ทนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสุดแนว ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ห้องพักจะทำมาจากตู้ Container ซึ่งถ้ามองไกล ๆ ก็ดูไม่ออกกันเลย โดยที่แต่ละหลังจะตกแต่งไม่เหมือนกัน มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละห้อง แต่บอกเลยว่าสวยงามดีเลิศทุกห้องเลย และด้านในของห้องก็ค่อนข้างสะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอนก็มี 2 แบบให้เลือก ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีมุมเล็ก ๆ ให้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ห้องน้ำส่วนตัวก็มี จะเป็นแบบฝักบัว มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ และของใช้ต่าง ๆ ส่วนด้านนอกก็จะเป็นสนามหญ้าและสระว่ายน้ำให้คุณออกมานั่งเล่นหรือจะว่ายน้ำชิล ๆ ก็ได้ตามอัธยาศัยกันเลย ใครที่สนใจอยากมาพักสามารถจองโดยตรงกับรีสอร์ทได้เลยค่ะ

 

รีวิวอเดย์เพลส รีสอร์ท (Adayplace Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท