อีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai)

“ห้องพักหรูหรา บรรยากาศดี แถวย่านนิมมานเหมินทร์ กับอีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่”
อีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่-โรงแรมเชียงใหม่นิมมาน-itravel

อีกหนึ่งที่พักในย่านนิมมานเหมินทร์ที่เราอยากจะมาแนะนำนั่นก็คือ อีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ โรงแรมระดับ 4 ดาว มีห้องพักกว่าร้อยห้อง สามารถรองรับผู้มาพักได้เป็นจำนวนมาก ห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะมากับคนรัก กลุ่มเพื่อนหลายคน หรือพาครอบครัวมาพักผ่อน ก็มีห้องตอบโจทย์ทุกรูปแบบการมาของคุณ ภายในโรงแรมมีดีไซน์ตกแต่งได้อย่างทันสมัย สวยงาม ล็อบบี้ก็มีมุมสำหรับให้นั่งเล่น มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำให้ว่ายได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือถ้าอยากจะออกกำลังกายที่นี่ก็มีฟิตเนสด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยให้คุณได้เล่นฟิตหุ่นเพิ่มความแข็งแรง ยังฟรี Wifi มีพื้นที่สำหรบจอดรถ และบริการรถรับส่งถึงสนามบินให้อีกด้วย ใครที่สนใจลองดูรายละเอียดตามนี้ได้เลย

รูปบรรยากาศ อีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai)

ราคาเริ่มต้นของ อีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai)

1,259 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai)

แผนที่การเดินทางไปที่อีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai)

รายละเอียด อีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai)

อีสทิน ตัน โฮเต็ล นับว่าเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่อยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ มีห้องพักมากถึง 128 ห้อง โดยจะแบ่งเป็นประเภทต่างๆ เราจะไล่เรียงไปจากห้องขนาดเล็กไปจนถึงห้องขนาดใหญ่ ได้แก่ ห้องสุพีเรียร์, ห้องสุพีเรียพรีเมียม, ห้องดีลักซ์, ห้องสวีทที่มีสองห้องนอน, เพนต์เฮาส์สองห้องนอน และเพนต์เฮาส์สามห้องนอน จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จะขึ้นอยู่ประเภทของห้องพักที่เลือก ซึ่งภายในห้องจะตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ มีชุดเครื่องนอนที่มีคุณภาพทำให้ที่นอนมีความนุ่มเป็นพิเศษ ห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัวพร้อมกับอ่างอาบน้ำ มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LED พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมต่างประเทศ เรียกได้ว่าสิ่งอำนวยความมีให้อย่างครบครัน

 

รีวิวอีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท